Mon, 07 / 2015 2:31 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại Java, Android, Ios

Phiên bản cho java: XSTT.jar XSTT.Jad Phiên bản game cho android: XSTT.apk

Phiên bản cho iphone/ipad: XSTT.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )game xu so than thoai

Game xứ sở thần thoại là sự tiếp nối thành công và nền tảng của game khu vườn trên mây huyền thoại một thời hút hồn biết bao nhiêu game thủ say mê với nó. Xứ sở thần thoại mobi với nhiều cái mới lạ và phong cách độc đáo của nó sẽ hút hồn các game thủ mobile hơn trên 3 nền tảng Java, Android, Ios miễn phí.

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại Apk miễn phí

Game xứ sở thần thoại mobi với thế giới phù phép cổ xưa với 3 thế giới : Tiên Giới, Thủy Giới và Địa Ngục với rất nhiều hoạt động da dạng và phong phú, hệ thống nhà chính và nhà lính với hệ thống lính vô cùng đa dạng sẽ đưa các bạn vào thế giới huyền ảo với hệ thống đấu trường và khu giải trí chính trong game.xu so than thoai androidxu so than thoai apk

Game xứ sở thần thoại trên điện thoại với rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày bạn phải chắm sóc cây, chậu , kiếm thật nhiều vàng để nâng cấp chậu và nuôi đội quân của mình thật hùng mạnh. Trong game xứ sở thần thoại với hệ thống mạng xã hội người chơi có thể chơi chung với bạn bè, hỗ trợ họ, … Thử tải game xứ sở thần thoại để khẳng định vị trí và đẳng cấp của bản thân mình đi nào.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục