Tue, 12 / 2015 7:34 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Xếp Gạch Miễn Phí

Phiên bản cho java: XepGach.jar ( 0.5 MB ) – XepGach.jad Phiên bản game cho android: XepGach.apk (16.0 MB) – XepGach ( 45 MB ) Phiên bản cho iphone/ipad: XepGach (21.0 MB) – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game xếp gạch trong iwin là một trong những trò chơi online miễn phí mà nhà phát hành game iWin đã cho ra mắt tích hợp trong bộ game iwin và được rất nhiều người tham gia chơi. Sau đây mình xin hướng dẫn cách chơi và thủ thuật chơi cơ bản trong game xếp gạch online trong game iwin.xep-gach-iwin

Giới Thiệu Cơ Bản Game Xếp Gạch

Giao diện chính của trò chơi này là một khung chơi bên tay trái và các mảnh ghép có hình dạng khác nhau bên tay phải. Các miếng ghép sẽ rơi ngẫu nhiên trong khung chơi. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các miếng ghép trên một hàng ngang trong khung chơi. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các miếng ghép trên một hàng ngang trong khung chơi.

Mỗi người chơi có một khung chơi khác nhau. Khi người chơi làm mất một hàng ngang trên khung chơi của mình, một hàng ngang sẽ xuất hiện trên khung chơi của đối thủ. Ván đấu kết thúc khi một trong hai người chơi để các miếng ghép tràn đầy khung chơi.game-xep-gach-iwin

Xếp gạch online là một trong những game di động mới nhất trong năm nay được rất nhiều người mến mộ và tham gia chơi đông đảo. Hãy thử trải nghiệm cùng game xếp gạch online cho điện thoại đi nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục