Mon, 01 / 2018 7:53 am | Admin: Thảo Trương

Game World of Warships Blitz Mobile Bản mới nhất

World of Warships Blitz một tựa game mobile lấy đề tài về những trận chiến ác liệt trên vùng biển khơi, tựa game mà chúng ta có thể thấy được sự hoành tráng về mặt đồ họa được NPH chuyển tải đến chúng ta từng chi tiết. Sở hữu cho mình một nền tảng đồ họa cực khủng, nhưng World of Warships Blitz mobile lại tương thích hầu hết đối với các nền tảng trên điện thoại từ Android cho đến iOs.

Chơi World of Warships Blitz: Tựa game thủy chiến

Đến với game World of Warships Blitz, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận thủy chiến cực kỳ kinh điển trên một nền tảng đồ họa cực khủng với những siêu chiến hạm được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất. Được cho là một trong những quả bom tấn của làng game mobile trong năm 2018 này các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong tất cả tình huống trong game.

Thay vì những chiếc thuyền mặc định, người chơi hoàn toàn có thể mua những bộ phận rời và lắp ghép chúng lại với nhau thành 1 chiến hạm cực kỳ rắn chắc. Xét về mặt lối chơi của World of Warships Blitz, vẫn sử dụng lối chơi bắn súng ở góc nhìn thứ 3 nhưng việc di chuyển trong tựa game mobile này cực kỳ khó khăn hơn những dòng game cùng thể loại.

Người chơi cần phải chú ý ở cái minimap, góc trên tay trái và di chuyển chúng làm sao thuận tiện nhất cho việc ngắm bắn của các bạn. Trong 1 trận đấu, các bạn có thể tham chiến cùng với những người chơi khác ở chế độ 7 vs 7 và điều đó có nghĩa là các bạn sẽ thả ga chiến đấu cùng với bạn bè của mình. Nếu các bạn quan tâm, có thể tải game World of Warships Blitz qua link tải miễn phí bên dưới.

Link Download World of Warships Blitz Miễn Phí

Tải game cho android: World of Warships Blitz.apk  Tải game cho iPhone/iPad: World of Warships Blitz.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục