Mon, 01 / 2018 2:12 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Wolfenstein 2: The New Colossus Full trên máy tính PC

Wolfenstein 2: the new colossus một tựa game bắn súng theo thể loại đi cảnh trên máy tính PC cực kỳ hấp dẫn và đã tay cho anh em game thủ. Lấy bối cảnh về một thế giới bị bao trùm bởi thế lực của Phát Xít Đức đã và đang xâm chiếm gần như toàn bộ thế giới là phiên bản nâng cấp từ người tiền nhiệm Wolfenstein 2: the new colossus sẽ mang các bạn đến với những trận chiến khốc liệt nhất.

Chơi Wolfenstein 2: the new colossus bản mới nhất

Wolfenstein 2 là tựa game được cho là dòng game offline bắn súng trên máy tính được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng nhất lúc bấy giờ. Mang trong mình dòng máu của dòng game bắn súng đi cảnh phối hợp với thể loại về đề tài chiến tranh khiến cho Wolfenstein 2 có một sức hút lạ thường đối với anh em game thủ.

Với cơ chế chiến đấu tiệm cận, mang người chơi đến với những màn so găng cực kỳ đỉnh và hơn thế nữa người chơi sẽ được trải nghiệm những thể loại vũ khí tối tân, lạ nhất thời bấy giờ. So với cơ chế chiến đấu của người đàn anh đi trước đây thì Wolfenstein 2 có cơ chế chiến đấu linh hoạt và cơ động hơn nhiều vì NPH game cho phép người chơi di chuyển linh hoạt hơn qua các Boong ke, chướng ngại vật, …

Với nhiều cách tiếp cận mục tiêu đa dạng như ám sát, chiến đấu trực diện, … các bạn sẽ có nhiều hơn các cách tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù. Hình ảnh, âm thanh, màu sắc trong game được NPH trau chuốt vô cùng tỷ mỹ và gần như là hoàn hảo nhất lúc bấy giờ.

Cấu hình máy chơi game Wolfenstein 2

– OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)

– Processor: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770

– Memory: 8 GB RAM

– Graphics: Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better

– Storage: 55 GB available space

Link download game Wolfenstein 2: the new colossus miễn phí

Fshare: Download Now

4Share: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục