Thu, 11 / 2017 4:46 am | Admin: Thảo Trương

Vùng Đất Hoang Dã: Knives Out bản tái sinh của PUBG 100%

Nếu các bạn đang cần tìm một tựa game giống Pubg chơi trên điện thoại thì mình có thể giới thiệu đến các bạn đó là tựa game Vùng Đất Hoang Dã. Đây được xem là tựa game giống Pubg 100% chạy trên 2 nền hệ điều hành Android và iOS với 3 thứ tiếng là Trung, Anh và Nhật.

Vùng Đất Hoang Dã: bản tái sinh của Oubg trên điện thoại

Đằng sau những thành công rực rỡ của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) mang lại với số lượng game thủ tham gia tựa game này tăng lên nhanh chóng và đông đảo. Thì mới đây, trên thị trường xuất hiện 1 tựa game giống Pubg 100% chơi trên điện thoại với tên gọi Vùng Đất Hoang Dã tựa game vừa xóa ngôi thống trị số 1 của Vương Dã Vinh Diệu.

Vùng Đất Hoang Dã với tên gọi tiếng anh là Knives Out, một tựa game có lối chơi giống Pubg 100% từ bối cảnh cho đến cách chơi. Vùng Đất Hoang Dã đã phát hành rộng rãi và hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng để cho anh em tiện hơn trong việc trải nghiệm game cũng như việc chơi game sơ nhập sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vùng Đất Hoang Dã giống với Pubg đó là cũng đi theo lối chơi như Pubg, trong một màn chơi người chơi sẽ được tham gia cùng với 99 người khác. Được đưa đến 1 hòn đảo và cũng có nhiều vị trí để cho các bạn chọn, để nhảy xuống tìm cho mình những vũ khí thật nhanh chóng để tiêu diệt người chơi cùng khác.

Với lối chơi sinh tồn đang thịnh hành trong làng game từ online cho đến mobile hiện nay và cùng với đó là Vùng Đất Hoang Dã sở hữu cho mình một nền đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,… đều tỏ ra không hề thua kém những tựa game trên PC.

Trong Vùng Đất Hoang Dã, người chơi có thể chơi đơn hay chơi đội tối đa là 4 người tùy theo số lượng người mà các bạn muốn cho vào tham gia cùng với các chế độ chơi khác nhau. Trong Vùng Đất Hoang Dã, người chơi cũng có thể di chuyển bằng cách chạy, nhảy hay di chuyển bằng các phương tiện như xe, thuyền, … có thể nói đây là tựa game mà giống Pubg hết 100% và rất đáng để anh em game thủ trải nghiệm.

Link Download Vùng Đất Hoang Dã: Knives Out miễn phí

Tải game cho android: VungDatHoangDa.apk  Tải game cho iPhone/iPad: VungDatHoangDa.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục