Tue, 03 / 2017 3:43 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Võ Thánh Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: VoThanhMobile.apk Phiên bản cho iphone/ipad: VoThanhMobile.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game võ thánh mobile tựa game mobile chiến thuật với phong cách chơi là các thẻ tướng nhưng lại được xây dựng trên nền tảng đồ họa cực đỉnh khác hẵn hoàn toàn so với những dòng game theo lối chiến thuật khác trước đây. Game võ thánh mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game võ thánh mobile về điện thoại.

Download Game Võ Thánh Mobile APK

Người chơi khi tham gia vào game điện thoại này sẽ đắm mình trải nghiệm trong một lối chơi game hoàn toàn khác hẵn với các tựa game mobile theo đề tài chiến thuật Tam Quốc trước đây ở Việt Nam. Trong game võ thánh mobile có hơn 100 võ tướng và các võ tướng này gần như được trau chuốt một cách tỷ mỉ đến từng chi tiết mang tính huyền thoại nhiều hơn là kiểu chibi trẻ trung như nhiều game Tam Quốc khác.

Với nhiều nét mới trong game, tuy vậy khi đăng nhập vào game thì lại rất dễ tiếp cận đến cốt lõi của game với các bước hướng dẫn trực quan, dễ hiểu để bất cứ ai cũng có thể chơi được. Hệ thống kỹ năng cũng như các trang bị đều hoàn toàn khác nhau, chính vì thế người chơi sẽ không bị nhàm chán như những tựa game mobile đi theo lối chiến thuật khác trước đây. 

Trong game Võ Thánh Mobile, có được sức mạnh của Cửu Long Tử người chơi có thể “buff” cho đội hình nhiều sức mạnh để dễ dàng chiến thắng quân địch. Chính vì thế đây cũng là điểm mà những người chơi cần chú ý để có thể đạt được sức mạnh tối đa của team trong quá trình chiến đấu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục