Wed, 05 / 2018 8:40 am | Admin: Thảo Trương

Võ Thần Vô Song một dòng game mà NPH SohaGame tự tin tuyên bố rằng, đây là một bom tấn trong tháng 6 này mà anh em khó lòng từ bỏ tựa game này được. Nếu anh em nói rằng, những dòng game đi theo cốt truyện Tam Quốc quá nghèo nàn về nền đồ họa, lối chơi nhàm chán thì các bạn hãy bỏ ngay đi những cái ý nghĩ đó đi khi chưa chơi tựa game này.

Chơi Võ Thần Vô Song: Siêu Phẩm Tam Quốc

Trong những tháng qua, hầu như thị trường game mobile ở nước ta có vẻ rất im ắng trong việc chào đón những tựa game mobile đến với anh em game thủ. Chỉ đầu tháng 6, anh em chúng ta vừa đón chào Trường Sinh Quyết trên Apkhayp Blog thì nay anh em có thể chơi thêm và trải nghiệm ngay 1 bom tấn của làng game mobile mang tên Võ Thần Vô Song.

Dòng game Võ Thần Vô Song, đi theo lối tạo hình và cốt truyện Tam Quốc nhưng NPH game lại tinh tế khi bỏ đi lối chơi turn – based vốn là sự ác cảm của anh em game thủ ở nước ta. Thay vào đó NPH game, thay vào đó là lối chơi time – based nhằm gia tăng nhịp độ của game và anh em không thể khỏi ngạc nghiên bởi hệ thống Skill vô cùng đặc sắc mà khi anh em xuất Skill.

Bên cạnh những cái tất yếu của các dòng game Tam Quốc, như cường hóa vũ khí, tăng sao cho hệ thống tướng, … thì với tính năng Trảm Thiên thì khi anh em càng giết địch nhiều, sức mạnh của các thần tướng càng tăng lên bao gồm công kích, sinh mệnh, thủ, … Có thể nói, nếu ai ác cảm với các dòng game Tam Quốc hay chưa đánh giá cao tựa game này thì hãy tải game và chinh chiến ngay đi nhé.

Link Download Game Võ Thần Vô Song Miễn Phí

Tải game cho android: Võ Thần Vô Song.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Võ Thần Vô Song.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục