Wed, 03 / 2017 3:52 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Truy Kích Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: TruyKichMobile.apk Phiên bản cho iphone/ipad: TruyKichMobile.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game truy kích mobile tựa game bắn súng trên nền tảng di động, nối tiếp người đàn anh Truy Kích trên PC đã và đang thu lại rất nhiều thành công. Game truy kích mobile chính thức phát hành trên điện thoại ở 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi mọi người tải game truy kích mobile về điện thoại mình.

Download Game Truy Kích Mobile APK

Những ai đã và đang yêu thích dòng game truy kích trên máy tính thì không thể nào bỏ qua được khi tựa game truy kích mobile này phát hành, có thể nói bản game truy kích mobile lần này dường như không có khác gì mấy so với người đàn anh của mình trên máy tính chính điều đó là điểm then chốt thu hút những game thủ yêu thích dòng game này không thể bỏ qua được.

Trong game truy kích mobile, vẫn có các map bản đồ quen thuộc như bản trên máy tính đó là De_Dust 2, De_Inferno, De_ Train, … Cơ chế điều khiển sẽ được tích hợp ngay trên màn hình thông qua hệ thống phím ảo quen thuộc. Nếu như ai đã từng chơi qua các dòng game cùng thể loại thì có thể tiếp thu game điện thoại này rất nhanh.

Khi chơi game truy kích mobile, các bạn có thể phấn khích với cách chơi lên cấp độ giúp người chơi có thể tham gia vào những phòng cao cấp hơn hay có thể dùng các tiền tích trữ đó mua súng hay các vật dụng cá nhân. Chính vì thế, truy kích mobile hầu như không hút máu người chơi như các bản game khác. Cùng với truy kích mobile thì Đột Kích Mobile cũng rục rịch phát hành liệu trong 2 con game này các bạn sẽ tham gia chơi dòng game nào.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục