Tue, 01 / 2018 3:03 am | Admin: Thảo Trương

Game TrapAdventure 2 Phiên Bản Mario Tức Ói Máu Khi Chơi

TrapAdventure 2 cái tên này khá mới mẻ đối với những anh em game thủ nhưng khi các bạn nhìn đến phần mô tả hay hình ảnh bên dưới mà mình giới thiệu chắc chắn anh em sẽ nhớ đến tựa game này. Một trong những sản phẩm của Steve Noah, một trong những nhà lập trình nổi tiếng hiện nay sẽ mang các bạn đến với những trải nghiệm không thể nào gây ức chế hơn nữa.

Chơi TrapAdventure 2: Tựa game ức chế nhất

Giới thiệu sơ qua về TrapAdventure 2, đây là một trong nhửng sản phẩm của nhà lập trình game Steve Noah một trong những sản phẩm mang đến cho người chơi sự ức chế tột độ. Game TrapAdventure 2 – Hardest Retro, một trong những sản phẩm được anh em game thủ săn đón cho dù nó mang đến cho người chơi không ít sự phiền hà và rắc rối.

Đa số, những dòng game mobile trên Apkhayp Blog đều mang đến cho anh em game thủ những sự thư giãn hay giải trí của những dòng game nhập vai hay chiến thuật. Hay những dòng game bài mang đến cho anh em những giây phút thư giản mang tính chiến thuật cực kỳ cao tuy nhiên TrapAdventure 2 sẽ mang đến cho các bạn những sự ức chế tột đỉnh.

Khi trải nghiệm TrapAdventure 2, người chơi sẽ vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi nhưng nó lại ẩn chứa những cạm bẫy người chơi cực kỳ ức chế. Với một viên gạch dường như vô hại nhưng nó lại cản trở việc di chuyển của các bạn khiến cho nhân vật cực kỳ ức chế. Trong TrapAdventure 2, người chơi sẽ nhận được các hướng dẫn bởi các icon cụ thể tuy vậy đó cũng có thể là những cạm bẫy.

Link Dowonload Game TrapAdventure 2 Miễn Phí

Tải game cho android: TrapAdventure 2.apk  Tải game cho iPhone/iPad: TrapAdventure 2.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục