Thu, 06 / 2018 8:37 am | Admin: Apkhayp Blog

Toon Cup 2018 một tựa game thể thao, lấy đề tài bóng đá mà có thể nói sức ảnh hưởng và độ cuốn hút của tựa game này cực kỳ ghê gớm như thế nào đối với anh em game thủ. Hòa nhịp cùng World Cup 2018 đang diễn ra cực kỳ sôi nối, có thể nói đây là một tựa game nếu là một game thủ yêu thích bóng đá và thể thao khó lòng mà có thể bỏ qua được.

Toon Cup 2018: Tựa Bóng Đá Gốc Cartoon Network

Có gì thú vị với Toon Cup 2018? Đây là một tựa game bóng đá, kết hợp với đó là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng đình đám ở Cartoon Network. Chính vì thế, nếu là tín đồ của những tựa game bóng đá và những nhân vật chibi ngộ nghĩnh cực kỳ đáng yêu trong những bộ phim hoạt hình thì tại sao không tải game về chơi chứ nhỉ?

Đến với game Toon Cup 2018, người chơi sẽ chỉ huy 3 cầu thủ trong đó sẽ có một đội trưởng và 2 thành viên trong đội với mỗi cầu thủ sẽ có lối chơi, kỹ năng riêng cho từng người. Chính vì thế, người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo ra nhiều đội hình biến ảo đầy mê hoặc chưa từng có ở những tựa game cùng loại như trước đây. Để dành chiến thắng trong mỗi trận đấu, thì đòi hỏi kỹ thuật, lối chơi và khả năng phòng thủ, ghi bàn của bạn đạt đến mức độ như thế nào.

Lối chơi, màu sắc và lối tạo hình nhân vật sẽ là chủ đề mà các bạn không tiếc những lời trầm trồ khen ngợi bởi những nhân vật trong Toon Cup 2018 đều là những nhân vật được yêu thích trong các bộ phim hoạt hình Cartoon Network. Nếu yêu thích các nhân vật hoạt hình này, những lối tạo hình sống động thì các bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay đi nào.

Link Download Game Toon Cup 2018 Miễn Phí

Tải game cho android: Toon Cup 2018.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Toon Cup 2018.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục