Thu, 12 / 2017 4:11 pm | Admin: Thảo Trương

Game Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile bản mới nhất

Tiên Kiếm Truyền Kỳ một tựa game nhập vai 2,5D chính thức lên sóng cùng anh em game thủ trong những dịp đầu năm 2018 này và tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Với cốt truyện Tiên Hiệp đã từng làm nên tên tuổi của các dòng game mobile khác trước đây thì Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ là một tựa game sẽ chinh phục được tất cả anh em game thủ.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Đẳng cấp game tiên hiệp

Xét về mặt đồ họa trong game, Tiên Kiếm Truyền Kỳ có một nền đồ họa vô cùng bắt mắt người chơi với tông màu sáng cùng với đó là hệ thống kỹ năng, biểu tượng Skill trong game cực kỳ ấn tượng. Trên nền đồ họa 2.5D, Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile cho các bạn thấy hết những sự ấn tượng cũng như những tinh túy nhất mà NPH game muốn mang lại cho anh em game thủ.

Chế độ cày VIP Free, trong tất cả các game online từ mobile cho đến PC thì khi anh em trải nghiệm game thì đều thấy có tính năng VIP với nhiều ưu đãi hơn người chơi khác. Tuy nhiên, trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ các bạn hoàn toàn có thể cày VIP miễn phí và đập chết những người chơi là VIP khác hết sức bình thường.

Trong tựa game mobile này, NPH đề cao những tính năng PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn, sinh con, … và qua đó xây dựng một cộng đồng gamer vững mạnh hơn qua các hoạt động bang phái, chiến trường, … Chính những yếu tố trên, Tiên Kiếm Truyền Kỳ là tựa game đáng để các bạn trải nghiệm ngay trong những ngày đầu năm 2018 này.

Link Download Tiên Kiếm Truyền Kỳ miễn phí

Tải game cho android: TienKiemTruyenKy.apk  Tải game cho iPhone/iPad: TienKiemTruyenKy.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục