Thu, 06 / 2015 3:11 am | Admin Apkhayp.com

Với 1 game thủ iOnline, ngoài đam mê thì sở hữu một chiếc điện thoại đủ tốt sẽ là yếu tố quan trọng, giúp bạn trải nghiệm những ván bài kịch tính! Lumia 430, chiếc smartphone tầm trung được iOnline nhanh chóng lựa chọn làm giải thưởng giải Nhất tuần tại sự kiện lần này: ‘iOnline – CHÀO HÈ VUI – KHUI BPHONE KHỦNG’

1. Thiết kế khỏe khoắn – tiện dụng.

Lumia 430 có màn hình 4, tương đối nhỏ gọn, cầm chắc tay nhờ thiết kế vuông vức, các góc bo tròn, lưng hơi cong. Đây là điểm thích hợp đầu tiên với các game thủ chơi game iOnline bởi bạn có thể chơi game trong 1 thời gian dài mà vẫn hoàn toàn thoải mái.

nhan lumina ionline

2. Tiện ích – bền bỉ

Nếu như nhiều game thủ iOnline than phiền rằng họ sử dụng smartphone chơi game hay bị hao pin – nóng máy thì Lumia 430 lại xử lý quá hoàn hảo vấn đề này. Nếu sạc đầy, pin Lumia 430 đủ cho thiết bị duy trì trạng thái chờ 19 ngày, đàm thoại gần 13 giờ và lướt web bằng Wi-Fi 9 giờ.

Với game thủ iOnline, Lumia 430 còn hỗ trợ bạn dễ dàng chụp lại màn hình (bạn chỉ việc giữ đồng thời phím nguồn và tăng âm lượng) để ghi lại những ván bài ấn tượng, hay tham gia các event nhận GOLD miễn phí trên Fanpage.

Với game thủ iOnline, Lumia 430 còn giúp bạn dễ dàng chụp lại màn hình (chỉ việc giữ đồng thời phím nguồn và tăng âm lượng) để ghi lại những ván bài ấn tượng, hay tham gia các event nhận GOLD miễn phí trên Fanpage.
3. Kết nối nhanh – mượt mà

Lumia 430 được trang bị hệ điều hành Windows Phone 8.1, đảm bảo cho bạn lướt web, chơi game cực nhanh, cực nhạy. Với 1 game nhẹ như iOnline, bạn có thể chơi và cảm nhận sự mượt mà như trên 1 smartphone có giá hàng chục triệu đồng.

Xem thêm : tải game hay miễn phí mới nhất 2015.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục