Wed, 12 / 2015 8:27 am | Admin: Apkhayp Blog

Tải Game Thời Đại Hiệp Sĩ Miễn Phí

Phiên bản cho Java: ThoiDaiHiepSi  Phiên bản cho Windows Phone: ThoiDaiHiepSi  Phiên bản cho Android: ThoiDaiHiepSi.apk Phiên bản cho Iphone/Ipad: ThoiDaiHiepSi.ipa – Link Cài tự động

Game thời đại hiệp sĩ với tên gọi gốc Knight Age là một trong những thể loại game mobile online trên tất cả các hệ điều hành từ JavaAndroid, iOsWindown Phone và hoàn toàn miễn phí cho anh em khi tải game miễn phí với phiên bản mới nhất. Game thời đại hiệp sĩ mobile với nhân vật được chibi hóa theo phong cách riêng biệt mà những game của teamobi từ Avatar, Kpah hay Mobi Army mà chúng ta đã từng biết qua.thoi-dai-hiep-si-apk

Game Thời Đại Hiệp Sĩ Cho Máy Tính Bảng

Thời đại hiệp sĩ mobile là một game online với chức năng cộng đồng vô cùng rộng lớn như :

– Hệ thống thương Nhân : Người chơi sau khi mua trang bị Thương Nhân tại NPC Graham ở Thung Lũng Kì Bí , mới có thể tiến hành đi buôn đá quý với hệ thống NPC khắp mọi thành thị trong game thời đại hiệp sĩ của teamobi.

– Hệ thống cường hóa đồ với các chức năng khảm ngọc, cường hóa vũ khí, …

– Hệ thống Skill trong game với :

+ Skill buff Sức mạnh chiến binh
+ Skill buff Hấp thụ.
+ Skill buff Giáp sát thủ.
+ Skill buff Vương giả.tai-game-thoi-dai-hiep-si

Qua nhiều phiên bản mới thì ban quản trị game thời đại hiệp sĩ, big upadte nhiều cập nhật mới nhất từ :

– Chức năng Chiến Trường đã được ra mắt , các Hiệp sĩ hãy cùng tham gia và vinh danh Vua chiến trường . Chi tiêt hãy đến gặp Mr. Ballard ở tại Hang Lửa để được chỉ dẫn.

– Xuất hiện các Quái Vật Medusa , Bò Cạp chúa , Dê Vàng , Dê Bạc , Quỷ đầu bò , Quỷ một mắt , Kỵ sĩ địa ngục tại các map cố định , khi các hiệp sĩ tiêu diệt các Boss sẽ nhận các phần quà giá trị.

– Hệ thống thú cưỡi giúp các hiệp sĩ di chuyển nhanh chóng . Với các loại ngựa khác nhau sẽ tăng các lợi ích khác nhau . Để mua ngựa hãy đến gặp Mr.Paul ở Phía Tây thành phố Kho Báu.

– Tăng thêm thuộc tính và hình ảnh mới cho thú nuôi . Tiểu tiên sẽ đổi thành Dơi . Thiên thần sẽ đổi thành Cú . Ngoài ra xuất thú nuôi mới là Đại Bàng .

– Mở rộng thêm map mới , quái mới , kỹ năng skill 9x mới.

– Bán thêm các vật phẩm mới , hỗ trợ cho bang hội như Ngọn Lửa , Bình dầu tại Lisa.thoi-dai-hiep-si-ban-moi-nhat

Có thể nói thời đại hiệp sĩ là một trong những game điện thoại di động hiện nay hỗ trợ đa năng nhất trên tất cả các hệ điều hành và được rất nhiều game thủ yêu mến và ái mộ nhất hiện nay. Link tải game và sự kiện mình sẽ update thường xuyên nhé các bạn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục