Mon, 05 / 2017 3:38 pm | Admin: Thảo Trương

Tải Game Thiện Nữ Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: ThienNu.apk Phiên bản cho iphone/ipad: ThienNu.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Thiện Nữ mobile với tên gọi gốc là Thiện Nữ U Hồn mobile, là một tựa game 3D gây được nhiều thành công vang dội trong làng game mobile ở nước ngoài với hàng triệu lượt game thủ tham gia. Game Thiện Nữ chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho anh em khi anh em tải game về điện thoại.

Download Game Thiện Nữ APK

Game Thiện Nữ, tại thị trường nước ngoài được đánh giá là một trong những con game mobile hút hồn người chơi nhất ở lối chơi nhập vai với cốt truyện dẫn dắt người chơi và ở nét đồ họa 3D. Trong game Thiện Nữ 3D, người chơi sẽ bị hút hồn bởi những cốt truyện game giống như phim thật với nhiều tình tiết dẫn dắt người chơi cực kỳ ấn tượng mà đặc biệt là sự kết hợp với nền đồ họa cực chất trong game.

Game Thiện Nữ Mobile được đầu tư khá bài bản từ âm thanh, hình ảnh cũng như chất lượng của đồ họa trong game với hệ thống nhân vật khá đa dạng bao 3 đại môn phái và 6 lớp nghề gồm: Tiêu Dao Quan, Thần Cơ Doanh và Vạn Yêu Cung, tương ứng với Y Sĩ, Phương Sĩ, Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Mị Giả và Dị Nhân giúp người chơi thoải mái lựa chọn lớp nhân vật và nghề nghiệp yêu thích.

Game  Thiện Nữ được nhà đâu tư khá chăm chuốt từ hình ảnh tới lối chơi, lối phát triển nhân vật thông qua hệ thống bang phái nhằm tính đoàn kết của các game thủ cũng như đọ nhau về chỉ số sức mạnh thông qua các điểm cường hóa và khảm nạm. Đặc biệt trong game Thiện Nữ còn có hệ thống Pet và thú cưỡi cực kỳ bắt mắt giúp người chơi trong quá trình luyện cũng như chiến đấu.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục