Mon, 03 / 2018 3:18 am | Admin: Apkhayp Blog

Thiên Long Kiếm một trong những siêu phẩm game mobile của nhà phát hành game Gamota chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền tảng Android và iOs. Được xem là một trong những siêu phẩm game mobile theo lối nhập vai Kiếm Hiệp, tựa game mobile này sẽ được xem là một trong những siêu phẩm game mobile trong tháng 3 này cho anh em game thủ trải nghiệm.

Chơi Game Thiên Long Kiếm: Tựa Kiếm Hiệp Tuyệt Đỉnh

Với cốt truyện chính nói về thế giới Kiếm Hiệp, Thiên Long Kiếm mobile đưa anh em game thủ đến với cuộc chiến không hồi kết của 2 phe phái Chính và Tà. Đi cùng với những cốt truyện Kiếm Hiệp thì 3 môn phái chính bào gồm: Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang là những môn phái không thể thiếu và không thể không kể đến của các dòng game mobile này.

Điểm mấu chốt làm nên sự thành công của những tựa game Kiếm Hiệp, đó chính là nền giao diện trong game mê hồn người chơi với những lối thiết kế vô cùng rực rỡ. Thì trong game Thiên Long Kiếm, cũng không loại trừ sự hấp dẫn này anh em game thủ sẽ được trải nghiệm những thước game vô cùng hấp dẫn đi kèm với những hấp dẫn của nền đồ họa trong game mang lại.

Trong tất cả các game mobile, đặc biệt là những dòng game mobile nhập vai thì những ai muốn lên Vip và hưởng các đặc quyền của Vip thì đều phải nạp tiền. Tuy nhiên, ở tựa game mobile này anh em game thủ tha hồ có thể lên Vip mà không phải tốn bất kỳ 1 xu nào để nạp vào game. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác, trong Thiên Long Kiếm online hứa hẹn sẽ là 1 siêu phẩm game ngay trong tháng 3 này cho anh em.

Link Download Game Thiên Long Kiếm Miễn Phí

Tải game cho android:   Tải game cho iPhone/iPad: Thiên Long Kiếm.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục