Tue, 03 / 2018 7:21 am | Admin: Apkhayp Blog

The Sims Mobile, một trong những tựa game mobile nhập vai đình đám mà có thể nói rằng đây là sự trông ngóng của biết bao anh em game thủ đã được đền đáp. Với nền giao diện tươi sáng và cốt truyện, lối chơi hoàn toàn giống với người đàn anh trên máy tính PC thì có thể nói rằng đây là dòng game mobile đáp ứng tất cả những thứ mà anh em đang cần tìm.

Chơi Game The Sims Mobile: Bản Full

Vừa qua, cộng đồng game thủ đam mê các dòng game mobile nhập vai vừa 1 phiên nháo nhào lên vì The Sims Mobile đã chính thức xuất hiện trên điện thoại di động. Qua 5 năm thử nghiệm, tựa game mobile này đã chính thức đến với anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs cũng như hoàn toàn miễn phí cho anh em tải game về máy của mình.

Cái tên The Sims, là tựa game quá quen thuộc đối với anh em game thủ nhất là những anh em game thủ đam mê các dòng game offline trên PC một trong những tựa game cuốn hút không biết bao nhiêu game thủ. Điển hình qua các phiên bản của tựa game này liên tục phát hành để đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em game thủ. Đến với The Sims, người chơi có thể thực hiện tất cả các thao tác trong cuộc sống mình mà không bị ràng buộc bất kỳ vấn đề gì.

Tuy là bản The Sims Mobile, gần như thừa hưởng tất cả những gì mà người đàn anh trên máy tính PC mình có được nhưng game vẫn bị hạn chế do trên nền mobile. Tuy vậy, tựa game mobile này vẫn là một trong những tựa game trên điện thoại hấp dẫn nhất mà anh em không thể nào bỏ qua nếu không muốn tuổi thơ mình quá nhàm chán.

Link Download Game The Sims Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: The Sims Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: The Sims Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục