Fri, 05 / 2018 2:09 pm | Admin: Thảo Trương

The Last Survivor một dòng game sinh tồn nữa, chính thức ra mắt cập bến trên Apkhayp Blog phục vụ anh em game thủ không phải tìm kiếm đâu xa khi muốn chơi tựa game này. Đi theo lối chơi sinh tồn, người chơi có thể  trải nghiệm tựa game này trên cả AndroidiOs hoàn toàn miễn phí mà không cần phải tốn 1 xu nào.

Chơi Game The Last Survivor: Stay Alive

Có lẻ như, sức nóng và sức ảnh hưởng của những dòng game sinh tồn chưa bao giờ hết sức hấp dẫn đối với anh em game thủ cho dù rất nhiều tựa game từ PC cho đến Mobile ra đời. Có thể kể đến những cai tên như PUBG mobile, Free Fire, … thì hàng ngàn game thủ cũng như số lượng người chơi trên khắp thế giới vẫn ngày 1 tăng lên 1 cách đáng kể.

Vừa qua, hãng Skynet vừa tung ra một sản phẩm game sinh tồn kết hợp bắn súng mang tên The Last Survivor: Stay Alive có thể nói đây là một sản phẩm mang tính cạnh tranh khá cao so với những người đàn anh đi trước. Cho dù rất nhiều tựa game sinh tồn đã ra mắt nhưng nhà phát hành Skynet vẫn quyết định tung ra tựa game này thì cho chúng ta thấy tham vọng đánh chiếm những tựa game cùng loại trên thị trường.

Đánh giá đầu tiên của Apkhayp Blog đó chính là nền đồ họa của game, có thể nói trừ PUBG Mobile ra thì tất cả những dòng game đi theo hướng sinh tồn trước có thể là thua xa The Last Survivor: Stay Alive về nền đồ họa. Còn về lối chơi vẫn như những tựa game trước, 100 người cùng nhau thi thố tài năng và thể hiện khả năng sinh tồn của mình trên cùng 1 hòn đảo.

Link Download Game The Last Survivor: Stay Alive Miễn Phí

Tải game cho android: The Last Survivor: Stay Alive.apk  Tải game cho iPhone/iPad: The Last Survivor: Stay Alive.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục