Tue, 10 / 2017 2:28 am | Admin: Thảo Trương

Game The Fittest: Battle Royale Mobile

Nếu anh em đang tìm kiếm một dòng game mobile mà giống PUBG Online như 2 giọt nước thì đây The Fittest: Battle Royale Mobile một tựa game mệnh danh là kẻ kế thừa của PUBG. Đây là một phiên bản game Trung Quốc, một tựa game được xem là giống hết 100% PUBG chỉ khác về lối di chuyển đã được thiết kế cho phù hợp trên lối chơi của điện thoại mà thôi.

The Fittest: Battle Royale Kẻ Thế Thừa PUBG

Trong khoảng 2 tháng nay kể từ khi bản PUBG trên máy tính ra đời thì rất rất nhiều tựa game mobile ăn theo tựa game sinh tồn đã và đang là cơn sốt của thị trường game online hiện nay. Có thể kể đến những cái tên như: Bullet Strike: BattlegroundsFree Fire: Battle Royale, CABG – Crisis Action’s Battlegrounds, … hay nhiều cái tên của những NPH game mobile lớn ở nước ta.

Nhưng nhìn chung, chưa có bất kỳ tựa game nào trên mobile giống PUBG online cả một phần vì các NPH game chỉ muốn ăn theo lối chơi sinh tồn hay làm cho khác về hình ảnh, màu sắc chỉ giữ lại lối chơi sinh tồn của tựa game sinh tồn đình đám PUBG mà thôi.

Hôm nay tình cờ Apkhayp Blog có chơi được một tựa game mobile theo lối sinh tồn trên điện thoại của Trung Quốc theo cảm nhận của riêng bản thân Apkhayp.com thì giống PUBG hết 100%. Từ hình ảnh, màu sắc, lối chơi có thể nói là rinh nguyên PUBG online lên điện thoại và mình phải công nhận bọn tàu nó tài thật ^-^.

Về lối chơi, nếu các bạn đã từng chơi PUBG hay đã xem các video mà các Streamer chơi thì đã biết lối chơi của tựa game này rồi nên mình không đề cập nhiều về lối chơi. Có khoảng 20 người chơi cùng được một máy bay chuyên dụng chở đến 1 hòn đảo và chiến đấu sinh tồn cho đến khi còn 1 người cuối cùng.

Link Download Game The Fittest: Battle Royale Mobile

Tải game cho android: The Fittest: Battle Royale.apk  Tải game cho iPhone/iPad: The Fittest: Battle Royale.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục