Mon, 03 / 2017 3:44 pm | Admin: Thảo Trương

Tải Game Thần Điêu Đại Hiệp Miễn Phí

Phiên bản game cho android: ThienDieuDH.apk Phiên bản cho iphone/ipad: ThienDieuDH.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game thần điêu đại hiệp một tựa game nhập vài được lấy từ cốt truyện chính cùng tên phổ thành game, với lối đồ họa 3D thần điêu đại hiệp mobile sẽ mang đến một luồng gió mới trong giới game thủ hiện nay. Game thần điêu đại hiệp chính thức phát hành trên 2 nền tảng là AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Download Game Thần Điêu Đại Hiệp APK

Ắt hãn các bạn đều biết đến bộ phim thần điêu đại hiệp một trong những bộ phim cực kỳ nổi tiếng trước đây và là một Fan trung thành của tựa phim này thì các bạn không thể nào bỏ qua được tựa game thần điêu đại hiệp 3D. Với cốt truyện game được lấy từ cốt truyện của phim xoay quanh 2 nhân vật chính là Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong thế giới giang hồ loạn lạc.

Dựa trên hình ảnh thì thần điêu đại hiệp 3D là tựa game mobile đậm chất Kim Dung kết hợp với nền tảng đồ họa 3D khiến chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng âm thanh của game chuẩn đến từng cm. Người chơi trong game thần điêu đại hiệp sẽ hóa thân thành một đại hiệp hay một tiểu cô long hành hiệp trượng nghĩa trong thế giới gian hồ đầy rẫy hiểm nguy.

Game thần điêu đại hiệp là một game nhập vai nên các bạn sẽ thấy thân quen từ ngay khi vào game đó chính là các hệ thống nhiệm vụ dã tẩu, săn Boss thế giới, …. với nhiều hệ thống chuẩn của một game nhập vai truyền thống đó chính là bang phái, chiến trường, … là những thứ không thể thiếu của dòng game điện thoại mới này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục