Thu, 10 / 2017 3:29 pm | Admin Apkhayp.com

Game Team Guardian Mobile Miễn Phí

Team Guardian một tựa game nhập vai chặt chém trên điện thoại di động sẽ mang các bạn sống lại với ký ức của những năm tháng cày cuốc Diablo PC. Với nền đồ họa 3D, người chơi có thể trải nghiệm tựa game này dưới mọi góc nhìn cũng như thỏa mãn với lối chơi chặt chém mà Team Guardian mang lại cho người chơi.

Team Guardian Mobile: Đậm chất Diablo PC

Các bạn có còn nhớ cái thời mà Diablo mới vừa ra, anh em cùng nhau thỏa thích chặt chém kể từ khi rời bỏ Diablo đi thì dường như chưa có tựa game hay nào trên cả điện thoại và máy tính đáp ứng đủ như Diablo mang lại. Với sự xuất hiện của Team Guardian được xem là bản tái hiện sống lại của Diablo lừng lẫy một thời cho anh em game thủ trải nghiệm.

Ở thị trường nước ngoài, Team Guardian mang đến cho người chơi những cái nhìn cũng như cuốn hút không ít game thủ mà đặc biệt là cộng đồng Diablo. Đến nay, Team Guardian mobile đã chính thức mở ở khu vực nước ta và còn tuyệt vời hơn là tựa game này còn hỗ trợ tiếng Việt cho anh em game thủ ở nước ta miễn phí trên kho ch play.

Team Guardian sẽ mang các bạn đến với những màn chặt chém kinh khủng dưới nền đồ họa 3D,  gần như tái hiện sống lại tựa game Diablo trên PC cuốn hút người chơi không chỉ ở chỗ PK chặt chém. Team Guardian còn mang đến một tính cộng đồng cực kỳ rộng rãi đó là quan hệ giữa các người trong 1 Guild ở những trận công thành, hội chiến, … Team Guardian ắt hẵn sẽ làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất.

Link Download Game Team Guardian Miễn Phí

Tải game cho android: Team Guardian.apk

 Tải game cho iPhone/iPad: Team Guardian.ipa Cài tự động
Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục