Wed, 12 / 2016 7:47 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Tây Thiên Ký Miễn Phí

Phiên bản game cho android: TayThienKy.apk Phiên bản cho iphone/ipad: TayThienKy.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game tây thiên ký tựa game mobile trên nền tảng 2D được nhà phát hành Garena chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho điện thoại. Game tây thiên ký mobile vô cùng hấp dẫn và ấn tượng với lối chơi vô cùng bắt mắt.

Download Game Tây Thiên Ký APK

Trong tựa game mobile này, với cốt truyện Tây Du sẽ được nhà phát hành game lồng ghép một cách vô cùng độc đáo vào cuộc hành trình của các bạn trong việc bảo vệ thầy trò đường tăng trong hành trình đi thỉnh kinh. Với việc lồng ghép các tính năng tinh tế từ hệ thống nhân vật, các hệ thống, nhiệm vụ, … vô cùng mới mẻ và hấp dẫn người chơi.

Khi bước vào thế giới trong game tây thiên ký mobile người chơi sẽ lựa chọn 3 lớp nhân vật: Tiên, Ma, Nhân với hệ thống Skill mới lạ và không hề trùng lặp lẫn nhau. Với 3 lớp trên người chơi sẽ tiếp tục lựa chọn thêm các môn sư trong các lớp nhân vật đó để tiến hành phiêu du trong thế giới đầy chông gai.

Game tây thiên ký mobile là tựa game điện thoại 2017 cực kỳ dễ chơi đối với các phái nữ chân yếu tay mềm vẫn có thể trải nghiệm dòng game này cực kỳ dễ dàng. Tuy dễ chơi nhưng tựa game mobile này lại chứa một cốt truyện vô cùng thâm thúy và hấp dẫn, với tính năng kết hôn giúp cho game có sự cần bằng hão hữu về giới trong game. Link tải game tây thiên ký mình sẽ update ngay khi game có bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục