Wed, 01 / 2018 3:06 am | Admin: Thảo Trương

Game Tây Du Phong Thần Ký Mobile Của Sohagame mới nhất

Tây Du Phong Thần Ký một tựa game mobile nữa chính thức ra mắt anh em game thủ yêu thích những dòng game mang trong mình cốt truyện Tây Du Ký rất được anh em ưa chuộng. Tựa game Tây Du Phong Thần Ký mobile được NPH Sohagame vận hành tại thị trường nước ta và bung lụa trên 2 nền hệ điều hành Android, iOs hoàn toàn miễn phí.

Chơi Tây Du Phong Thần Ký: Thỏa cơn khát cày cuốc

Tựa game Tây Du Phong Thần Ký, là một dòng game MMORPG nhập vai là đứa con lai giữa Tây Du Ký và Phong Thần Bảng kết hợp tạo nên một dòng game nhập vai hoàn hảo nhất. Đây có thể nói là tựa game mobile mà dân cày cực kỳ yêu thích, thoải mái trong việc cày cuốc cũng như giao dịch hoàn toàn miễn phí và hơn thế nữa chế độ PK 24/7 được NPH game áp dụng vào game.

Trong tựa game mobile lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm 3 lớp nhân vật bao gồm: Thiên Tướng, Yêu Vương, Kiếm Tiên trong đó mỗi lớp nhân vật sẽ có hệ thống Skill, bí kíp và lên đồ hoàn toàn khắc chế lẫn nhau. Đang nói hơn, các tính năng bang phái, công chiến, liên đấu, … được NPH đầu tư và tạo dựng cực kỳ chi tiết, tỷ mỹ giúp cho anh em thỏa cơn khát tranh tài cao thấp.

Một trong những tính năng mà rất nhiều game thủ yêu thích ở Tây Du Phong Thần Ký, đó là tính năng giao dịch tự do vì hầu hết các tựa game điện thoại trước đây thường khóa các vật phẩm khi săn boss, sự kiện. Tuy nhiên, trong tựa game Tây Du Phong Thần Ký lần này NPH Sohagame cho anh em game thủ tự do trao đổi cũng như mua bán các vật phẩm mà mình có được.

Link Download Game Tây Du Phong Thần Ký Miễn Phí

Tải game cho android: TayDuPhongThanKy.apk  Tải game cho iPhone/iPad: TayDuPhongThanKy.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục