Thu, 04 / 2018 3:50 am | Admin: Thảo Trương

Tam Quốc GO tựa game chiến thuật, và là dòng game mobile được mệnh danh là ông vua của làng game mobile trên nền chiến thuật trên điện thoại. Là dòng game mobile chiến thuật, sẽ tái hiện sống động lại những trận đại chiến kinh điển trong thời kỳ Tam Quốc lại ngay trên điện mà ở đó các bạn sẽ người trực tiếp tham gia và cuộc chiến khói lửa này.

Game Tam Quốc GO: Vua Game Chiến Thuật

Nếu trước đây, đa số những dòng game chiến thuật chỉ sơ sài là đi theo lối chơi thẻ tướng vừa khô cằn, vừa cứng ngắc khiến cho người chơi chịu nhiều sự ác cảm khi chơi game. Tuy nhiên, ở game Tam Quốc GO người ta sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa giữa 3 dòng: Chiến thuật, Nhập vai và Thẻ tướng vào ngay một tựa game mobile chiến thuật đỉnh cao này.

Hiện nay, số lượng các Sever của Tam Quốc GO Mobile ồ ạt mở bởi vì số lượng game thủ của dòng game mobile này không hề mai một hay giảm đi về số lượng mà lại tăng theo từng ngày. Hơn thế nữa, là sự chăm sóc nhật tình từ phía nhà phát hành game như liên tục tổ chức offline, Event, … tạo môi trường và sân chơi lành mạnh cho anh em game thủ.

Đến với tựa game Tam Quốc GO, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm và sở hữu cho mình những vị mãnh tướng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, … chiến đấu, huấn luyện và nâng cấp để tăng dần sức mạnh cho các tướng lĩnh. Đi kèm với đó, là hệ thống Boss đa dạng, chiến liên Sever, … nhằm tạo sự cạnh tranh cho người chơi ở các Sever. Có thể nói, Apkhayp.com có thể gọi Tam Quốc GO là ông vua của dòng game chiến thuật hiện nay.

Link Download Game Tam Quốc GO Miễn Phí

Tải game cho android: Tam Quốc GO.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Tam Quốc GO.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục