Thu, 04 / 2015 1:43 am | Admin Apkhayp.com

Game Chiến Thuật Tam Quốc Diễn Nghĩa Cho Android, Ios

Phiên bản game cho android: TamQuocDienNghia_android.apk (N/A MB) Phiên bản cho iphone/ipad: tai-TamQuocDienNghia.ipa (N/A MB) – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

tai game tam quoc dien nghia

Nhập Vai Tam Quốc Diễn Nghĩa

Game tam quốc diễn nghĩa, tựa game thẻ bài được trích xuất từ cốt truyện tam quốc vô cùng hào hùng và được đông đảo game thủ đánh giá cao và tham gia đông đảo ngay từ ngày đầu khi mới ra mắt trên 2 hệ điều hành là Android và Ios . Game Tam Quốc Diễn Nghĩa có đồ họa tươi sáng cùng giao diện thân thiện. Ưu điểm này chiều lòng không chỉ những game thủ đã quen với thẻ bài mà còn giúp các game thủ lần đầu chơi cũng thấy dễ dàng hơn bắt đầu các thế trận.

game tam quoc dien nghia mien phigame tam quoc dien nghia hd

Khác hẵn với các dòng game nhập vai như gunny mobi hay game bài như game iwin, game tam quốc diễn nghĩa không quá ồn ào và khói lửa như các dòng game trên nhưng vẫn mang được một nét gì đó cuốn hút người chơi, với 5 lớp là Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư và Cung Thủ. Mỗi lớp thẻ bài mang một nét đặc sắc và cách thái riêng dành cho game thủ, với hệ thống gameplay đơn giản,dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi có thao tác tốt cùng hơn 250 thẻ bài tướng sĩ đến từ Ngụy, Thục, Ngô mang lại cho bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất.

game tam quoc dien nghia hay

Ắt hẵn đối với những ai yêu mến thể loại tam quốc thì đều sẽ có những phút giây hứng thú với dòng game hay của năm 2015 này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục