Tue, 05 / 2018 2:32 am | Admin: Thảo Trương

Survival Arena cái tên gọi của một dòng game sinh tồn theo hướng thủ thành của Clash of Clans dành cho những anh em game thủ yêu thích dòng game thủ thành nói chung. Người chơi sẽ bị lôi cuốn, hút theo những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và không kém gì những phần kịch tính mà tựa game này mang lại cho anh em game thủ khi chơi game.

Game Survival Arena: Thủ Thành

Đi theo hướng thủ thành, tuy nhiên Survival Arena lại là sự kết hợp của biết bao tinh túy của những dòng game đình đám hiện nay như Moba, Sinh Tồn, … rất được anh em game thủ yêu thích. Xây dựng trên công thức thành công của những người đàn anh như Defense Zone, Kingdom Rush, … tựa game này cho phép anh em game thủ chiến đấu online với nhau qua chế độ mời bạn bè qua Facebook.

Nhiệm vụ của các bạn trong game Survival Arena, đó chính là xây dựng những trụ tháp bảo vệ mình và căn cứ của mình trước sự tấn công của kẻ địch không chỉ 1 mà có thể là nhiều người. Sống trước sự tấn công, phản công lại kẻ địch khi bọn chúng yếu dần đó là lối chơi và nét đặc trưng của những dòng game sinh tồn trên cả PC hay Mobile mà anh em thường thấy.

Khi chơi tựa game mobile này, nền đồ họa trong game là điểm hút người chơi nhất với tông màu tươi sáng, các loại súng và bố trí trong game cực kỳ bắt mắt người chơi. Với tính năng Livestream, anh em có thể thoải mái chinh chiến tựa game này và đồng thời bật tính năng Stream online để giới thiệu đến với bạn bè của mình.

Link Download Game Survival Arena Miễn Phí

Tải game cho android: Survival Arena.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Survival Arena.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục