Fri, 02 / 2018 7:01 am | Admin: Apkhayp Blog

Street Fighter IV: Champion Edition một dòng game mobile đối kháng của nhà phát hành game Capcom chính thức lên sóng cùng anh em game thủ hoàn toàn miễn phí. Với lối chơi máu lửa, đối kháng cân não tựa game mobile này lại được NPH game tải vận đến anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android, iOs cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí.

Chơi Street Fighter IV: Champion Edition – Đối kháng cực chất

Vào những năm 1997, nếu những anh em nào có từng trải nghiệm những dòng game tay cầm huyền thoại có còn nhớ đến Street Fighter đã từng 1 thời khiến cho anh em điên đảo. Trải qua bao nhiêu năm, tựa game này lên máy tính PC qua những dòng game offline được rất nhiều anh em game thủ ái mộ và nay NPH Capcom chính thức mang tựa game huyền thoại này lên điện thoại.

Vẫn giữ nguyên bản chất của tựa game này, nhưng game Street Fighter IV: Champion Edition được nhà phát hành game nâng cấp đáng kể với nhiều điểm mới mẻ, khác biệt so với bản gốc, bao gồm cải tiến về cơ chế điều khiển MFi cùng hình ảnh đồ họa tân tiến hơn. Với 2 chế độ đấu với máy và trực tuyến với người chơi khác qua kết nối internet đây cũng là điểm khác biệt đối với những người đàn anh đi trước.

Là một dòng game đối kháng đẳng cấp, người chơi có thể thực hiện những cú Compo ngoạn mục hay lật kèo trong những tình thế tưởng chừng như thua cuộc. Chính vì thế, thắng bại đều nằm trong tầm kiểm soát của các bạn và thể hiện qua trình độ kỹ năng. Nếu các bạn quan tâm đến Street Fighter IV: Champion Edition mobile thì có thể tham khảo qua link tải game miễn phí bên dưới.

Link Download Game Street Fighter IV: Champion Edition Miễn Phí

Tải game cho android: Street Fighter IV.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Street Fighter IV.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục