Sat, 05 / 2018 8:39 am | Admin: Thảo Trương

Stone Arena tên gọi của một dòng game thủ thành mới, là một tựa game mang sự kết hợp giữa lối chơi thủ thành và lối chơi Moba đầu tiên trên điện thoại. Theo nhiều thông tin mới nhất, thì tựa game này chính thức có mặt trên Apkhayp Blog và hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ trên điện thoại cả 2 nền hệ điều hành AndroidiOs.

Game Thủ Thành Stone Arena

Hiện này, nếu các tựa game theo thiên hướng sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay được rất nhiều người yêu thích mà nếu các bạn không phải là 1 Fan của các dòng game này. Và đang tìm một dòng game mới, có 1 sự kết hợp mới lạ thì Stone Arena sẽ đáp ứng tất cả những yếu tố cần và đủ cho anh em game thủ đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Game Stone Arena là sự kết hợp giữa 2 dòng game, Thủ thành và Moba đây có lẻ là 2 tựa game trên Apkhayp Blog lần đầu tiên xuất hiện tựa game này. Dựa trên thiết kế thẻ tướng, người chơi sẽ quay về thời kỳ đồ đá với những chiến binh là những thẻ tướng với tốc độ đánh, sát thương, chỉ số sức mạnh hoàn toàn khác nhau và không ai giống ai.

Với cơ chế đều khiển thẻ tướng nằm chéo, người chơi có thể dễ dàng thao tác các thẻ tướng về việc di chuyển, chiến đấu, … cực kỳ dễ dàng. Với những thẻ tướng, được thiết kế cực kỳ dễ thương với những nét hình ảnh cổ xưa mang đến cho người chơi cảm giác khoái lạ so với những dòng game cùng thể loại khác. Stone Arena tựa game xứng danh cho anh em trải nghiệm ngay trong tháng 5 này nhé.

Link Download Game Stone Arena Miễn Phí

Tải game cho android: Stone Arena.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Stone Arena.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục