Tue, 05 / 2018 2:32 am | Admin: Thảo Trương

Stickman Soccer 2018 tựa game mobile mà Apkhayp Blog mang về cho anh em game thủ lần này là một dòng game Stickman huyền thoại. Là một tựa game hay, mang đến cho anh em game thủ những lối chơi và những cảm nhận mới nhất, lạ nhất mà có lẻ anh em chưa bao giờ chơi và trải nghiệm bất kỳ tựa game nào thuộc thể loại này. Bản Stickman Soccer 2018 chính thức phát hành trên cả Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

Stickman Soccer 2018: Người Que Chơi World Cup

Khi nói về các dòng game Stickman, thì chúng ta thường thấy đây là dòng game thuộc những tựa game chơi online trên máy tính mà Y8 hay game 24h thường cung cấp cho anh em game thủ. Bởi lẻ, những dòng game này rất hiếm khi xuất hiện nhưng mới đây để chào đón World Cup 2018 thì Stickman Soccer 2018 chính thức phát hành nhằm chào đón 1 kỳ World Cup 2018 đầy hứa hẹn.

Trong Stickman Soccer 2018 Mobile, anh em sẽ được khoác lên mình những chiếc áo đấu của những đội tuyển cực mạnh mà mình yêu thích. Mà nhân vật ở đây, là những người que nằm trong bộ sưu tập Stickman trên Blog Apkhayp mà mình có giới thiệu đến anh em game thủ. Bạn sẽ vào vai một huấn luyện viên, người sẽ dẫn dắt đội bóng của mình tham gia đấu trường World Cup đầy cuồng nhiệt nhất.

Người chơi có thể lựa chọn, tự tay mình huấn luyện hay cho thi đấu ở chế độ tự động và con có thể chơi ở chế độ Offline mà không cần kết nối Wifi hay dữ liệu di động. Âm thanh, hình ảnh và những nét đặc biệt của Stickman Soccer 2018 sẽ tạo nên những cảm xúc khó tả nhất của tựa game hay này. Apkhayp Blog, sẽ tìm kiếm những kí tự đặc biệt Stickman Soccer 2018 mới nhất để gửi đến cho anh em game thủ sử dụng nhé.

Link Download Game Stickman Soccer 2018 Miễn Phí

Tải game cho android: Stickman Soccer 2018.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Stickman Soccer 2018.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục