Thu, 09 / 2017 4:04 am | Admin: Thảo Trương

Game Star Defender 4 PC Offline

Nếu là một game thủ đam mê các dòng game offline bắn súng và lục lọi mãi vẫn chưa thấy tựa game nào thích hợp và ưng ý các bạn thì hôm nay Apkhayp Blog sẽ giới thiệu đến với các bạn Star Defender 4 một trong những bom tấn của làng game trước đây. Đến với Star Defender 4, các bạn sẽ không thể nào thoát khỏi sự cảm dỗ đầy mê hoặc của con game này.

Star Defender 4: game bắn phi thuyền cực chất

Tiếp nối sự thành công của bản 3, NPH game đã cho ra mắt bản Star Defender 4 với nhiều sự kỳ vọng từ phía game thủ và gần như đã đáp ứng mọi kỳ vọng của game thủ đòi hỏi ở tựa game này. Nếu xét về mặt hình ảnh và nền âm thanh trong game thì các bạn sẽ không khỏi bị nghiện khi trải nghiệm tựa game này.

Trong bản 4 này, người chơi sẽ hóa thân vào một phi thuyền cực ngầu được trang bị đầy đủ 4 loại vũ khí với: súng máy, cưa, súng phun lửa, bom axit và cắt với nhiều vũ khí hỗ trợ người chơi khác. Trong bản Star Defender 4 PC này, người chơi phải trải qua hơn 100 cấp độ khác nhau và đây cũng là một cái mà ở tất cả những game thủ cần để thỏa tính tìm hiểu và trải nghiệm sâu hơn trong tựa game này.

Nếu các bạn cần một tựa game offline hay cho pc mà có thêm cái cảm giác ghê sợ thì Star Defender 4 sẽ đáp ứng và mang đến cho các bạn đầy đủ những cái cảm giác đó. Là một game thủ đam mê những dòng game bắn súng như Gta 5 Pc mà máy các bạn không đáp ứng được yêu cầu cấu hình máy thì Star Defender 4 quả là một sự lựa chọn hấp dẫn nhất.

Cấu hình máy chơi Star Defender 4 Offline

– Windows 2000 / XP / Vista

– 600 MHz Processor

– 28 MB RAM

– DirectX 8.1

– 32 MB Video RAM

Link Download Game Star Defender 4 PC

Download Star Defender 4: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục