Sat, 01 / 2018 10:03 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Sơn Thủy Phân Tranh của Teamobi bản mới nhất

Sơn Thủy Phân Tranh là tựa game mobile cực kỳ sinh động và bắt mắt của nhà phát hành game Teamobi là một trong những sản phẩm mới nhất của Teamobi. Tuy mới vừa được phát hành, với sự nổi tiếng vốn có của các dòng game Teamobi Sơn Thủy Phân Tranh nhanh chóng được anh em game thủ yêu thích tham gia cực kỳ đông đảo.

Chơi Sơn Thủy Phân Tranh: Lạc vào thế giới Sơn Tinh Thủy Tinh

Tựa game Sơn Thủy Phân Tranh là một sản phẩm mới của Teamobi, một tựa game trên nền tảng 2D trên tất cả nền hệ điều hành từ Java, Android cho đến iOs. Một trong những sản phẩm tuy không dược PA nhiều nhưng rất được anh em game thủ yêu thích mà nhất là những tín đồ của các dòng game Teamobi.

Sơn Thủy Phân Tranh sẽ mang các bạn đến với cuộc chiến không hồi kết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh từ ngàn xưa cho đến này. Tựa game mobile này sẽ mang các bạn đến với những thư giản tinh tế, những hệ thống kỹ năng vượt bậc, những hệ thống Skill có kết hợp giữ hiện đại giữa các dòng game mobile hiện đại và những dòng game cổ điển của Teamobi.

Là một trong những tựa game mobile của Team có thể nói chất từ khâu tải game, đăng kí tài khoản game cực kỳ nhanh chóng, cho đến cốt truyện dẫn dắt người chơi, cho đến thiết kế pha lẫn giữa hiện đại và cổ điển cực kỳ chất. Nếu anh em đã từng là Fan cuồng của những tựa game mobile của Team thì khó lòng có thể bỏ qua Sơn Thủy Phân Tranh được.

Link Download Game Sơn Thủy Phân Tranh Miễn Phí

Tải game cho android: SonThuyPhanTranh.apk  Tải game cho iPhone/iPad: SonThuyPhanTranh.ipa Cài tự động Tải game cho điện thoại Java: SonThuyPhanTranh.jar SonThuyPhanTranh.jad

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục