Mon, 01 / 2017 1:53 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Sói Ca Truyền Thuyết Miễn Phí

Phiên bản game cho android: SoiCaTruyenThuyet.apk Phiên bản cho iphone/ipad: SoiCaTruyenThuyet.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game sói ca truyền thuyết tựa game mobile với cốt truyện chính lấy đề tài về tiên hiệp giúp những game thủ yêu thích thể loại game tiên hiệp cực kỳ khoái chí với những gì mà tựa game mobile này mang lại. Game sói ca truyền thuyết mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game sói ca truyền thuyết về điện thoại.

Download Game Sói Ca Truyền Thuyết APK

Game sói ca truyền thuyết mobile là tựa game mobile với cốt truyện đi theo lối của các dòng game tiên hiệp đã từng phát hành trước đây. Nếu nói về những tựa game tiên hiệp thì chúng ta thường nghỉ ngay đến với nền đồ họa trong game cực kỳ bá đạo và lôi cuốn người chơi, chính vì thế game sói ca truyền thuyết cũng có nền đồ họa không kém gì những người đàn anh trước đây.

Game sói ca truyền thuyết với 4 môn phái chính là Vô Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh, Phá Lang với những lối chơi, Skill, hệ thống kỹ năng, vũ khí, … hoàn toàn khác nhau mang lại cho người chơi những cái mới mẽ và lý thú khác hẵn hoàn toàn với những tựa game mobile khác trước đây. Với hệ thống phe phái trong game bao gồm: Tiên Phủ, Ma Điện và Linh Sơn người chơi sẽ tiến hành cọn lựa phù hợp với sở thích của mình để gia nhập khi vào game.

Game sói ca truyền thuyết là một trong những dòng game điện thoại nhập vai với hơn 2000 level, 29 pet, 44 thú cưỡi thỏa thích cho những game thủ đam mê trải nghiệm và kết hợp những cái mới vào trong game. Game sói ca truyền thuyết với hệ thống bang phái, kết hôn, … khiến game thủ không thể nào rời xa nó được. Link tải game sói ca truyền thuyết mới nhất mình sẽ update ngay khi có game nhé anh em.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục