Wed, 06 / 2018 9:35 am | Admin: Apkhayp Blog

Soccer Royale một dòng game mobile, đi theo đề tài thể thao chính thức ra mắt người chơi trên cả Android và iOs vào ngay lúc cả thế giới đang hào hứng cùng World Cup 2018 đang diễn ra. Là phiên bản game mobile, có phần giống với Clash Royale một trong những tựa game đình đám mà không thể là một game thủ mobile mà không biết đến tựa game này được.

Soccer Royale: Trải Nghiệm World Cup 2018

Nếu ai có từng biết qua Clash Royale, đây là một dòng game dạng thủ thành mà ở đó người chơi sẽ thả quân với 2 mục đích là thủ hay phá trụ. Còn trong Soccer Royale Mobile, thì yếu tố quan trọng đó là yếu tố thả thẻ tướng canh lực và sút bóng sao cho chuẩn xác nhất có thể. Ngoài ra, các yêu tố thẻ bài, thanh máu, triệu hồi tướng, … cũng được nhà game cân bằng trong việc thiết kế sao cho tương xứng nhất.

Các thẻ tướng trong Game Soccer Royale, rất đa dạng và đa năng chính vì thế lựa chọn thẻ tướng sao chò phù hợp với đội hình của ta và địch nhằm mục địch tạo ra tính cân bằng và yếu tố bất ngờ cho người chơi khác. Ngoài việc bố trí cầu thủ, canh thời gian và đưa ra các yếu tố chiến lược sao cho hợp lý nhằm giành giật từng số điểm cho dù là nhỏ nhất.

Soccer Royale sở hữu cho mình nền đồ họa 3D, với những chiến thuật đầy toan tính và hơn thế nữa là những sơ đồ trận đấu mới lạ sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị nhất khi chơi tựa game này. Có thế nói, trong ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới lúc này thì đây có lẻ là tựa game cực kỳ thích hợp cho anh em game thủ trải nghiệm ngay lúc này.

Link Download Game Soccer Royale Miễn Phí

Tải game cho android: Soccer Royale.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Soccer Royale.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục