Mon, 01 / 2018 3:54 am | Admin: Thảo Trương

Game Sniper Strike: Special Ops Mới Nhất Trên Điện Thoại

Sniper Strike: Special Ops một dòng game bắn súng dưới dạng 1 tay lính đánh thuê, thực hiện những nhiệm vụ ám sát cực kỳ hấp dẫn đã chính thức phát hành trên điện thoại ở cả 2 nền tảng Android và iOs. Có thể nói, Sniper Strike: Special Ops Mobile là tựa game mô tả cũng như phát họa đầy đủ nhất của một dòng game bắn súng toàn diện cho anh em game thủ.

Chơi Sniper Strike: Special Ops – Hóa thân thành siêu xạ thủ

Tuy không sớm hay không muộn, với 1 tháng 30 ngày trên kho CH Play nhưng Sniper Strike: Special Ops gần như khẳng định và chứng mình sức hút của mình đối với cộng đồng game thủ mobile. Tính tới thời điểm hiện tại, tựa game mobile này đã cán mốc hơn 1.500.000 lượt tải game về máy chỉ tính riêng trên nền hệ điều hành Android qua đó chứng tỏ rằng đây là một dòng game có sức hút cực kỳ lớn đối với anh em.

Tham gia trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ biến mình vào một tay súng đánh thuê chuyên thực hiện những nhiệm vụ ám sát vô cùng nguy hiểm và qua đó thực hiện những phi vụ cực kỳ mạo hiểm. Với nền đồ họa 3D, cùng với những sự tinh tế trong thiết kế âm thanh, giao diện cũng như hệ thống cốt truyện của game cực kỳ sinh động giúp người chơi có những cảm nhận tốt nhất khi trải nghiệm tựa game này.

Với hệ thống âm thanh màu sắc, phát họa đầy đủ nhất những hiệu ứng mà tựa Sniper Strike: Special Ops này mang lại người chơi sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm những hoạt động sống động nhất. Cùng với đó, hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng và trên hết tạo cho game thủ có cảm giác mới lạ với hệ thống Map game mới giúp cho anh em game thủ có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Link Download Game Sniper Strike: Special Ops Miễn Phí

Tải game cho android: Sniper Strike.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Sniper Strike.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục