Wed, 06 / 2018 3:09 am | Admin: Thảo Trương

Siêu Thần Chiến Tướng một dòng game thẻ tướng, của NPH Sohagame chính thức ra mắt anh em game thủ với những bước đột phá và những nét đổi mới đến kinh ngạc của dòng game này. Tựa game này, sẽ làm thay đổi và xóa tan đi định kiến mà bấy lâu nay anh em vẫn áp đặt cho các dòng game thẻ tướng là nhàm chán và khô cằn vốn là cái còn tồn tại chung của các dòng game.

Siêu Thần Chiến Tướng: Game Thẻ Tướng Số 1 VN

Trước đây, hầu hết các dòng game thẻ tướng vốn mang lại sự nhàm chán, khô cằn trong lối chơi và không có một chút khởi sắc về bất kỳ 1 thứ gì để mang lại sự cuốn hút cho anh em game thủ. Cho dù, rất rất nhiều tựa game đi theo lối chơi thẻ tướng về VN tính theo cấp số nhân tuy vậy nó vẫn còn sự nhàm chán và gây thất vọng từ đí tạo nên sự lãnh cảm của anh em game thủ đối với dòng game này.

Tuy nhiên, Apkhayp Blog mình khẳng định với anh em 1 điều rằng Siêu Thần Chiến Tướng sẽ là tựa game thẻ tướng đầu tiên áp dụng lối chơi chặt chém vào thẻ tướng. Sẽ xóa đi, lối chơi nhàm chán vốn có của dòng game này cho anh em game thủ. Với nền đồ họa 3D, những pha chặt chém kinh điển cùng với hệ thống Skill đẹp mắt thì đây xứng đáng là 1 siêu phẩm game trong tháng 6 này.

Khô chỉ đơn giản là đấu thẻ tướng, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển thẻ tướng mình xuất Skill, né Skill và đến với những trận chiến kinh điển nhất như những dòng game nhập vai mới có được. Game Siêu Thần Chiến Tướng, được NPH đầu tư cực kỳ chu đáo về hình ảnh, màu sắc và hơn thế nữa là hệ thống nhân vật được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng và hấp dẫn.

Link Download Game Siêu Thần Chiến Tướng Miễn Phí

Tải game cho android: Siêu Thần Chiến Tướng.apk  Tải game cho iPhone/iPad:  Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục