Sat, 06 / 2018 3:20 am | Admin: Apkhayp Blog

Siêu Sao Sân Cỏ một dòng game bóng đá kinh điển vừa phát hành trên điện thoại cho cả 2 nền tảng là Android và iOs chính thức cập bến Apkhayp Blog cho anh em game thủ. Đón chào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2018 chính thức khởi tranh ở Nga và ngay trên điện thoại của mình thì cũng có 1 ngày hội bóng đá chính thức bùng nổ cho anh em trải nghiệm.

Siêu Sao Sân Cỏ: Đón World Cup 2018

Tính ra từ đầu năm 2018 đến này, thì gần nữa năm nay chưa có bất kỳ 1 tựa game bóng đá nào ra mắt anh em game thủ mà được anh em yêu thích cả. Nếu 10 người chơi game, thì cũng ít nhất 6 anh em game thủ đam mê bóng đá và hơn thế nữa World Cup 2018 chính thức khơi tranh khiến cho anh em game thủ không ít nôn nao và háo hức đón chờ 1 tựa game về bóng đá ra mắt.

Mói đây, tựa game Siêu Sao Sân Cỏ chính thức ra mắt người chơi và những người đam mê các dòng game bóng đá để đón chào World Cup 2018. Người chơi sẽ bắt đầu, với một đội hình nghiệp dư nơi mà không ai biết đến các bạn là đội bóng nào, đến từ đâu, … các bạn phải xây dựng đội hình của mình, tuyển cầu thủ và tiến hành xây dựng nâng cấp cầu thủ cực mạnh.

Đến với những giải đấu lớn, nâng cấp đội hình, … thi đấu giao hữu với các đội bóng lớn mang đến cho các bạn tiền, kinh nghệm, … và hơn thế nữa là những ý tưởng trong lối chơi và sáng tạo lối chơi độc đáo cho riêng mình. Có thể nói, Siêu Sao Sân Cỏ ra mắt đúng lúc, đúng thời điểm và đúng với tâm lý chung của rất nhiều anh em game thủ.

Link Download Game Siêu Sao Sân Cỏ Miễn Phí

Tải game cho android: Siêu Sao Sân Cỏ.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Siêu Sao Sân Cỏ.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục