Fri, 10 / 2014 9:38 am | Admin Apkhayp.com

Tải Siêu Nhân Đại Chiến Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Siêu Nhân Đại Chiến Từ ChPlay : Sieu Nhan Dai Chien down

Tải Cho Android : android Sieu Nhan Dai Chien . Apk down

Tải Cho Ios : ios Sieu Nhan Dai Chien . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã có .

NPH : TP

sieu nhan dai chien6

Game Siêu Nhân Đại Chiến gMo hình ảnh trong game được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng hết sức dễ nhìn với nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, tạo hình Chibi đáng yêu cho các nhân vật trong game gây thiện cảm tới người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Siêu Nhân Đại Chiến là 1 game Việt hết sức ấn tượng trên nền tảng điện thoại di động đa nền tảng. Game hay này tập hợp đầy đủ các siêu anh hùng nổi tiếng trong Marvel và Manga. Người chơi có cơ hội sở hữu những siêu nhân quen thuộc mà mình yêu thích.

sieu nhan dai chien1

Siêu nhân đại chiến thuộc thể loại đánh theo lượt “turn base” đầy cuốn hút. Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi có thể chiêu mộ được những nhân vật từ những bộ truyện Manga nổi tiếng như Luffy, Songoku, Naruto… tới những siêu anh hùng như Hulk, Iron Man… 

sieu nhan dai chien5

Mỗi nhân vật, chiến binh trong game đều sở sức mạnh khác nhau. Đặc biệt, sẽ có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn.

Một số hình ảnh trong game siêu nhân đại chiến :

sieu nhan dai chiensieu nhan dai chien2 sieu nhan dai chien3 sieu nhan dai chien4

Siêu Nhân Đại Chiến là một gMO theo lối chơi turn based với lối chơi cuốn hút game thủ ngay từ những hình ảnh ban đầu. Tham gia vào Siêu Nhân Đại Chiến, người chơi sẽ bước 1 thế giới đổ nát hoàng tan năm 3xxx do cuộc chiến hóa học gây nên và hệ quả là tạo nên những loài quái vật biến đổi gien đang thống trị loài người. Siêu nhân đại chiến mobi game thuần việt do người việt sản xuất với cốt truyện ngoại vô cùng hấp dẫn và bất ngờ cho các bạn.

Bài viết cùng chuyên mục