Thu, 04 / 2018 3:42 am | Admin Apkhayp.com

Shadow of Death tên gọi của một dòng game mobile, đi theo và có phong cách chơi của những dòng game như Stickman một trong những thể loại mà không ít anh em game thủ săn lùng. Bản Shadow of Death chính thức phát hành trên kho tải CH Play, tuy nhiên dự định là phí sẽ là 50.000 nhưng hiện tại tựa game này miễn phí cho anh em nào muốn trải nghiệm trong một thời gian ngắn.

Chơi Game Shadow of Death: Chặt chém đã tay

Tựa game Shadow of Death, là sự kết hợp và lai tạo giữa Action Role Playing GameARPG là tựa game mobile đi theo phong cách chơi của Stickman. Lối chơi chính của dòng game mobile này, là nhập vai chặt chém và tiêu diệt những con quái vật kinh khủng nhất mà các bạn gặp phải trên đường đi mà qua đó anh em sẽ nhặt những chiến lợi phẩm như vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng, … nhằm đủ sức đương đầu với những nguy hiểm phía trước.

Với khẩu hiệu chính là Chiến đấu hoặc Chết, người chơi dòng game nhập vai hành động này chỉ có thể sống sót khi chiến đấu với những bầy quái vật và vượt qua những con Boss kinh tởm nhất. Với phông nền là màu đen và sáng, người chơi phản diện giữa 2 nét bóng tối và ánh sáng, phối hợp với những hệ thống Skill choáng ngợp đem lại cho các bạn những thước game hấp dẫn nhất.

Là một game nhập vai, thì tăng Level là điểm mấu chốt nhằm mở ra những Skill mới lạ trong tựa game mobile này nhằm khai phá những Skill mới để hoàn thiện bản thân hơn. Với hiện trạng là tải game miễn phí, có thể nói Shadow of Death Mobile mang lại cho người chơi những trải nghiệm vượt ngoài sự mong đợi từ phía anh em game thủ và người dùng.

Link Download Game Shadow of Death Miễn Phí

Tải game cho android: Shadow of Death.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Shadow of Death.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục