Thu, 01 / 2018 8:35 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Rules of Survival sinh tồn bản tiếng việt mới nhất

Tải game cho android: Rules of Survival.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Rules of Survival.ipa Cài tự động

Rules of Survival một tựa game được mệnh danh là PUBG mobile trong thời gian gần đây chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền hệ điều hành Android iOs. Theo nhiều thông tin, thì Rules of Survival mobile chính thức hỗ trợ anh em game thủ với ngôn ngữ tiếng Việt nhằm giúp anh em có nhiều điều kiện tiếp cận game tốt hơn.

Chơi Rules of Survival: Đấu game nhận giải

Cập nhật 1 xíu về Rules of Survival, theo nhiều thông tin hiện tại thì tựa game này gần như chiếm lĩnh về số lượng người chơi, giải đấu và trên hết là được sự quan tâm từ rất nhiều phía của anh em game thủ. Tính riêng số lượng cài đặt game trên kho CH Play thì đã đạt mức là 50.000.000 lượt tải game và cài đặt game chứng tỏ 1 phần nào sự hấp dẫn của tựa game mobile theo hướng sinh tồn này.

Ra đời và đánh bại tất cả các đối thủ cùng thể loại có cùng lối chơi Rules of Survival hiện nay được giới anh em game thủ mệnh danh là bản PUBG mobile hoàn thiện nhất và đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Free Fire. Dĩ nhiên khi nói đến PUBG thì Apkhayp blog không cần nói nhiều đến lối chơi, cách chơi của tựa game này vì anh em có thể đã quan sát, trải nghiệm, cũng như biết qua hình thức chơi của PUBG rồi chứ nhĩ.

Với lối chơi sinh tồn cực kỳ hấp dẫn của tựa game này, mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm thú vị nhất về tựa game PUBG trên PC mà có thể nhiều anh em chưa có dịp để trải nghiệm vì phải móc hầu bao ra mua nick PUBG. Được thiết kế hoàn chỉnh về hình ảnh, màu sắc, âm thanh, icon di chuyển cũng như những gì mà game Rules of Survival mang lại cho người chơi được đánh giá là 1 bản PUBG mobile miễn phí hấp dẫn nhất.

 

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục