Tue, 06 / 2018 8:05 am | Admin: Thảo Trương

Royal Blood một tựa game đánh giá là siêu phẩm game của NPH GAMEVIL, chính thức ra mắt anh em game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho người tải. Là một bom tấn của làng game MMORPG, người hâm mộ sẽ đến với trận tử chiến mà ở đó người chơi sẽ tham gia cùng 69 người khác trong 1 trận tự chiến để giành lấy quyền sinh tồn.

Royal Blood: Siêu Phẩm MMORPG

Các bạn yêu thích các dòng game của NPH GAMEVIL, thì không thể nào mà không quan tâm đến 1 đứa con cực kỳ tâm huyết của NPH game mang tên Royal Blood vừa chính thức ra mắt anh em trên kho Apk Hay. Ở đó, các bạn có thể là Aslan: những hộ thần bất khả chiến bại hay Harmion: những kẻ báo thù lạnh lùng mang sức mạnh thánh thần theo các bạn suốt trò chơi.

Trong tựa game Royal Blood, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 Class nhân vật bao gồm: Warrior, Ranger, Mage, và Bard chiến đấu và chống lại Quân Đoàn – The Legion hung ác. Trong tựa game di động này, anh em có thể tùy biến diện mạo của nhân vật nghĩa là anh em có thể lựa chọn tùy biến nhân vật mình giống với 1 Class nhân vật bất kỳ nào đó mà mình muốn.

Là một dòng game nhập vai, mà ở đó người chơi sẽ được phép thử thách sức mạnh vô hạn của nhân vật trong tựa game này nếu mà các bạn muốn. Được đánh giá là một bom tấn của làng game MMORPG, với những đầu tư và những tâm huyết của NPH game anh em hoàn toàn có thể trông chờ một siêu phẩm game cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

Link Download Game Royal Blood Miễn Phí

Tải game cho android: Royal Blood.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Royal Blood.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục