Sat, 03 / 2018 3:40 am | Admin: Thảo Trương

Road Fighter một dòng game đua xe trên mobile, một tựa game được xem là dòng game huyền thoại 8X, 9X một trong những tựa game hiếm hoi mà Apkhayp.com sưu tầm được. Trở về tuổi thơ huyền thoại, người chơi có thể trải nghiệm những thước game sống động và kịch tính trên cả 2 nền tảng Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

Chơi Road Fighter: Đua Xe sống động

Một chú về tuổi thơ, những ai thời 8x, 9x thời mà những tựa game tay cầm 4 nút huyền thoại ở những quán net nhỏ vùng quê gắn liền với kí ức của từng người chơi. Trong đó, anh em ta có thể kể đến những tựa game huyền thoại như Half Life đỏ, 7 Viên Ngọc Rồng, … những tựa game trên đã có mặt trên Apkhayp.com với dạng game offline trên máy tính.

Riêng đối với Road Fighter mobile, theo nhiều sự yêu cầu của anh em game thủ thì Apkhayp Blog đã sưu tầm được dòng game mobile này trên cả Android và iOs cho người chơi. Hơn thế nữa, với chế độ chơi đơn giản cùng với lối chơi không cần quá cầu kỳ, dung lượng game cực nhẹ dòng game mobile offline này thích hợp cho việc giải trí sau giờ học và làm việc căng thẳng.

Lối chơi của game Road Fighter, hoàn toàn đơn giản và cực kỳ dễ chơi các bạn chỉ cần điều khiển chiếc xe ô tô thể thao mình trên đường đua sao cho tránh va chạm vào những xe khác và vượt mặt họ. Chơi không cần kết nối mạng, nhẹ nhàng, dung lượng khiêm tốn, … tựa game di động này sẽ đưa các bạn sống lại thời kỳ 8x, 9x cực kỳ hoành tráng.

Link Download Game Road Fighter Miễn Phí

Tải game cho android: Road Fighter.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Road Fighter.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục