Tue, 01 / 2018 10:04 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Rambo lùn cổ điển mobile trên điện thoại

Rambo lùn cổ điển tên của một tựa game mobile mà ắt hẵn anh em thường liên tưởng đến dòng game Rambo lùn trước đây chạy trên nền hệ điều hành Java từng một thời náo loạn cộng đồng. Có lối chơi tương tự, cực nhẹ Rambo lùn cổ điển thu hút sự quan tâm của hàng trăm ngàn game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOs.

Chơi Rambo lùn cổ điển: Tựa game bắn súng cổ điển

Đi ngược lại các dòng game mobile trên điện thoại hiện nay, đa số các dòng game bắn súng hay các game nhập vai chiến thuật từ trên mobile như Hero Hunters cho đến các game offline trên PC. Các tựa game này đa số tập trong đẩy mạnh vào hệ thống hình ảnh, chăm chuốt kỹ lưỡng vào nền đồ họa thì Rambo lùn cổ điển lại đi theo hướng thiên về cái giản dị mà chân chất.

Với lối chơi đơn giản và bắt đầu với một nhân vật cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu các bạn sẽ bắt đầu cuộc hình trình của mình khám phá và vượt qua các map chơi đầy khó khăn. Người chơi sẽ đối mặt với những cột sét điện, những lính biệt kích, máy bay thả bom cùng với những chướng ngại vật cản trở các bạn trên đường đi.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được tiếp đạn, súng, lựu đạn cùng những nhu yếu phẩm khác nhằm phục vụ người trong trong suốt quá trình rong ruỗi của mình. Có thể nói, Rambo lùn cổ điển là tựa game giải trí nhẹ nhàng và cực kỳ hấp dẫn để anh em tải game về máy vì nó quá nhẹ nhàng nhé.

Link Download Game Rambo lùn cổ điển miễn phí

Tải game cho android: RamboLunCoDien.apk  Tải game cho iPhone/iPad: RamboLunCoDien.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục