Mon, 01 / 2018 9:03 am | Admin: Apkhayp Blog

Download game Raid: World War II trên máy tính PC

Raid: World War II một tựa game lấy đề tài chiến tranh cực chất cho tất cả anh em game thủ nào đang săn lùng những dòng game cùng đề tài này. Đây là một tựa game offline cực chất trên máy tính thời bấy giờ, được anh em game thủ trong nước cũng như quốc tế săn lùng cực kỳ gắt gao nhất là những game thủ cuồng về đề tài chiến tranh.

Chơi Raid: World War II – Nghẹt thở đến từng thước game

Vẫn là đề tài chiến tranh, một đề tài dường như đã làm nên tên tuổi của biết bao tựa game trên máy tính PC một thời oanh liệt. Vào vai của một bằng cướp thuộc phe đồng minh các bạn sẽ thâm nhập vào xào huyệt của bọn phát xít hung hẵn và hoàn thành nhiệm vụ tối mật mà mình cùng với đồng đội đã được giao.

Tựa game Raid: World War II PC này được đầu tư với một quỹ ngân sách cực kỳ lớn và được đánh giá là một quả bom tấn trong giai đoạn lúc bây giờ. Không chỉ gây ấn tượng về nền đồ họa, âm thanh, màu sắc game, … lúc bấy giờ mà tựa game này gần như tái hiện sống lại những pha hành động cận chiến đầy máu lửa trong lúc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trong tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm vào những pha hành động gây cấn và trên hết người chơi sẽ được trải nghiệm những loại vũ khí tối tân, hiện đại nhất lúc bấy giờ. Nếu các bạn đã là tín đồ của những dòng game về đề tài chiến tranh, nhập vai bắn súng thì khó có thể lòng nào mà bỏ qua Raid: World War II được.

Cấu hình máy chơi game Raid: World War II

– OS: Windows 7 64-bit

– Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz | AMD FX-4350, 4.2 GHz

– Memory: 4 GB RAM Graphics: GeForce GTX 460 | Radeon HD 6870, 512 MB VRAM

– DirectX: Version 9.0

Link Download Game Raid: World War II Miễn Phí

4Share: Download Now

Hay

Fshare: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục