Thu, 03 / 2018 7:41 am | Admin: Thảo Trương

PUBG: Thrilling Battlefield một tựa game sinh tồn đi theo lối chơi của PUBG đã và đang được cộng đồng game thủ trong cũng như ngoài nước tham gia. Đi theo lối chơi sinh tồn, tựa game mobile này rất được anh em game thủ hào hứng đón nhận và được xem là bản PUBG mobile hoàn thiện nhất mà nếu anh em cần trải nghiệm thì không thể nào bỏ lỡ được.

Chơi PUBG: Thrilling Battlefield – Đăng cấp game sinh tồn

Các dòng game sinh tồn đã và đang là dòng game đang được anh em game thủ trong nước cũng như quốc tế cực kỳ yêu thích cho dù là trên PC hay trên mobile. Ngay từ khi bản PUBG trên PC ra đời, cộng đồng game thủ có một phiên náo loạn vì sự xuất hiện của tựa game sinh tồn này và tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng lượt tải game cũng như số lượng người tham gia vào game cực kỳ đông đảo.

Vẫn là lối chơi sinh tồn, trong tựa game mobile PUBG: Thrilling Battlefield người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang trong đó các bạn phải chiến đấu sống còn với những người chơi khác. Với các vật dụng như súng, nón, quần, áo, … các trang bị cần thiết mà các bạn phải làm sao để tìm kiếm nhanh nhất để chiến đấu với người chơi khác.

Vẫn giữ được những nét đặc trưng của bản trên PC, game PUBG: Thrilling Battlefield online cho phép các bạn thi đấu theo chế độ đấu đơn hay đấu đôi theo ý muốn của các bạn. Cùng với đó, với nền đồ họa đặc sắc của mình tựa game mobile này rất được anh em yêu thích vì nó gần giống và phát họa lại hầu hết các chi tiết của bản PUBG PC trước đây.

Link Download Game PUBG: Thrilling Battlefield Miễn Phí

Tải game cho android: PUBG: Thrilling Battlefield.apk  Tải game cho iPhone/iPad: PUBG: Thrilling Battlefield.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục