Tue, 05 / 2018 7:25 am | Admin: Thảo Trương

Project: Battle là một dòng game sinh tồn mới lạ và hấp dẫn chính thức cập bến Apkhayp Blog hứa hẹn mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm thú vị nhất. Thuyết phục người chơi với nét hình ảnh, tạo hình Project Battle chính thức có mặt trên cả Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho anh em được cho là 1 món giải trí bổ ích ngay trong hè này.

Chơi Project Battle: Từ NetEase

Project: Battle một đứa con từ lò NetEase chính thức lên sóng phục vụ anh em game thủ yêu thích dòng game sinh tồn nói chung và những anh em tìm kiếm những tựa game mới lạ trong cách chơi đã cũ. Nếu nói thì Project: Battle, mang một phong cách của sự kết hợp giữa Fortnite hay Fortcraft được đánh giá qua nên đồ họa và cách chơi của tựa game này.

Một điểm cải tiến của Project: Battle, đó chính là người chơi có thể xây dựng nhanh hững công trình đơn giản nhằm tạo vị trí ẩn nấp, ẩn nấp, … từ những vật liệu có sẵn như cây cối, đá, … đã mặc định có sẵn. Như vậy, nếu xây dựng tốt, các bạn sẽ có cả một chuyến lũy và một bệ thành vững chắc để chúng ta ẩn náo, chiến đấu và sinh tồn đến giây phút cuối cùng.

Đây có lẻ là điểm khác biệt của Project: Battle, so với những người đàn anh đi trước theo lối chơi sinh tồn mà gần như là quá quen thuộc đối với anh em game thủ chúng ta. Đi cùng với đó là nền đồ họa trong game cực chất, với lối tạo hình và đặc biệt hơn là những phương tiện di chuyển là những siêu xe mà các bạn hằng ao ước ngồi lên nó 1 lần mà thôi.

Link Download Game Project: Battle Miễn Phí

Tải game cho android: Project: Battle.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Project: Battle.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục