Mon, 03 / 2018 3:22 am | Admin: Thảo Trương

Preposition Master một dòng game mobile giúp trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ đạt lên một trình độ cao siêu hơn cho những ai đang cần. Với lối chơi hấp dẫn, tựa game mobile này đang được giới game thủ cực kỳ yêu thích và ngoài việc chơi game thì các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên một tầm cao mới với tựa game này.

Chơi Preposition Master: Học Tiếng Anh Miễn Phí

Hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng điện thoại Smartphone để lướt Facebook, nghe nhạc, chơi game, xem phim, … mà quên đi rằng những công việc đấy không đem lại lợi ích gì. Và nếu, lỡ các bạn đã thích chơi game rồi thì hãy chơi thử game Preposition Master vì nó mang lại cho các bạn 2 lợi ích đó là vừa đáp ứng việc chơi game và vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn.

Đa số những bạn trẻ hiện nay, trình đồ tiếng Anh cực kỳ thấp mà nhất là các bạn nam chính vì thế Preposition Master Online sẽ giúp cho các bạn nâng cao trình độ học tiếng Anh. Dòng game mobile này, là tập họp hàng trăm ngàn câu hỏi về tiếng Anh với 4 cập độ: Beginner (cho người mới bắt đầu), Professional (Chuyên nghiệp), Expert (Dành cho người dùng đã thành thạo), Proverbs (bao gồm các câu tục ngữ, thành ngữ).

Khi các bạn trả lời đúng một câu hỏi, thì sẽ chuyển sang một câu hỏi mới có mức độ khó hơn. Công việc đơn giản của người chơi game Preposition Master, là chỉ cần điền những từ gợi ý có sẵn vào ô còn trống vào câu trên sao cho thích hợp. Với các cập độ khó khác nhau, sẽ nâng cao kiến thức học tiếng Anh dành cho các bạn và ắt hẵn đây là tựa game mà các bạn đang cần.

Link Download Game Preposition Master Miễn Phí

Tải game cho android: Preposition Master.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Preposition Master.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục