Thu, 05 / 2015 2:19 pm | Admin: Thảo Trương

Game Pokemon Thần Thú Đại Lục Miễn Phí

Phiên bản game cho android: PokemonThanThu_android.apk

Phiên bản cho java: game-PokemonThanThu.jar game-PokemonThanThu.Jad pokenmon than thu

Pokemon Thần Thú Đại Lục Cho Điện Thoại

Game pokemon thần thú đại lục là một trong 3 con game pokemon offline hay nhất trong dàn seri game offline hiện này và pokemon thần thú đại lục là con game hay nhất trong bộ 3 con game ” Sủng vật Thiên hạ ” tuyển tập pokemon mà bài trước mình đã giới thiệu vè một trong 3 con game này.

pokenmon than thu

Game Pokemon thần thú đại lục hút người chơi từ khi mới bắt đầu vào game điện thoại này chơi các bạn sẽ thấy được cái hay của anh 2 trong bộ 3 game pokenmon. Game nói về vương quốc Aizu kết hợp Khoa học và Công nghệ máy móc phát triển rất mạnh mẽ nhanh chóng ôm âm mưu trị vì thiên hạ nên tiến hành đi xâm chiếm các quốc gia lân cận.

pokenmon than thu

Danh sách game hay tháng 10:

Game ngạo kiếm mobile đỉnh cao võ thuật.

Bộ game cửu dương thần công bá đạo.

Bắn súng tọa độ mobi army 3 mới nhất năm

Đối vối con game Pokemon thần thú đại lục nó khác hẵn với với những con game trước đây thì người chơi sẽ được lựa chọn kết cục cuối cùng của game và đồng thời thì hệ thống nhân vật, hệ thống vũ khí, hệ thống trang bị đa dạng để người chơi có cơ hội lựa chọn nhiều hơn. Điểm thu hút nữa của Thần Thú Đại lục là có đồ họa sắc nét, các nhân vật được trau chuốt giống với các nhân vật hoạt hình được yêu thích.

pokenmon than thu

Pokemon thần thú đại lục có trên 2 nền là Java và Android với dung lượng cực kỳ nhẹ nhàng, đối với máy có cấu hình siêu yếu vẫn có thể chơi game này phà phà được.

Xem thêm :

tải game miễn phí mới nhất tại wap.

game pvtk cực hay đông người chơi nhất.

tải game ionline bản hd mới nhất.

Chơi kpah bản 2015

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục