Wed, 05 / 2018 5:15 am | Admin: Thảo Trương

Pixel’s Unknown Battle Ground là một dòng game sinh tồn, đi theo phong cách Minecraft rất được anh em game thủ trên cả AndroidiOs cực kỳ yêu thích. Với nền đồ họa sống động, đi cùng với đó là lối chơi mà hiện nay là con đường thành công của rất nhiều tựa game mobile hay PC đi theo gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và được anh em game thủ cực kỳ ủng hộ.

Game Pixel’s Unknown Battle Ground

Nói qua 1 chút về lối chơi của tựa game mobile nay, Pixel’s Unknown Battle Ground Mobile là một tựa game đi theo lối chơi sinh tồn trên điện thoại Mobile. Lối chơi mà anh em game thủ gần như đã quá quen thuộc hay nghe khá nhiều về lối chơi này đạt được nhiều sự thành công từ PUBG, …. hay một số tựa game mobile khác đi theo lối chơi này.

Đến với game Pixel’s Unknown Battle Ground, anh em sẽ được trải nghiệm một thứ game mà ở đó người chơi sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi sinh tồn và nền đồ họa của Minecraft. Với lối tạo hình là những khối, là phong cách đặc trưng của Minecraft lạ được thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Minecraft nói chung hay cộng đồng PUBG nói riêng.

Người chơi sẽ được đưa đến 1 hòn đảo, với 50 người chơi khác các bạn phải nhanh chóng nhặt súng, dao, … hay các trang thiết bị vật dụng cần thiết để chiến đấu với người chơi khác. Và qua đó, trở thành người tồn tại cuối cùng để chiến thắng trong tựa game này. Mà nói đến lối chơi sinh tồn, thì Apkhayp Blog không phải nói quá nhiều về lối chơi của tựa game này rồi chứ nhĩ.

Link Download Game Pixel’s Unknown Battle Ground Miễn Phí

Tải game cho android: Pixel’s Unknown Battle Ground.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Pixel’s Unknown Battle Ground.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục