Fri, 01 / 2017 1:56 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Phục Kích Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: PhucKich.apk Phiên bản cho iphone/ipad: PhucKich.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game phục kích mobile tựa game mobile bắn súng trên  nền tảng di động do nhà phát hành VTC Mobile vận hành tại thị trường Việt Nam chính thức ra mắt anh em game thủ mobile yêu thích dòng game bắn súng thế hệ mới này. Game phục kích mobile chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Download Game Phục Kích Mobile APK

Game phục kích mobile với tên gọi gốc tại thị trường nước ngoài là The Killbox: Arena Combat là một trong những tựa game mobile bắn súng thế hệ mới được game thủ tại thị trường nước ngoài cực kỳ yêu thích và mến mộ. Có thể nói lối tạo hình trong game phục kích mobile có nét gần giống với tựa game độc kích trên máy tính PC hiện nay.

Điểm đáng tiếc trong game phục kích mobile đó chính là phần hiệu ứng trong game, các hiệu ứng từ các khói của lựu đạn và hiệu ứng âm thanh từ súng bắn ra còn quá yêu so với những gì mà game thủ mong đợi từ tựa game mobile nay. Với các chế độ bắn thường, bắn Rank và các chế độ đấu giải diễn ra cực kỳ hấp dẫn trong game tạo cho người chơi có cảm giác gần gửi với thể loại game đột kích trước đây.

Game phục kích mobile với cửa hàng súng dài và súng lục vô cùng đa dạng tùy thích cho người chơi mua ở cửa hàng với các giá tiền và loại tiền khác nhau như tiền từ các trận hay tiền nạp vào. Với lối chơi đồng đội và chế độ đấu solo 1vs1, mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Link tải game phục kích mobile mới nhất mình sẽ update ngay khi có game bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục