Tue, 11 / 2014 3:46 pm | Admin: Thảo Trương

phong ma1

Tải Phong Ma Mobile SohaGame

Tải game bằng link trực tiếp :

Tất cả các dòng máy Android : Phong Ma Mobile.apk – 9,7 MB  down

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad :  Phong MA Mobile.ipa130 MB down | Cài tự động down

Dòng game nhập vai đi vào ăn sâu trong máu của game thủ mobile, nay nối tiếp thành công Game Phong Ma đang được lòng rất nhiều game thủ mobile hiện này, với lối chơi chặt chém pk mõi tay Phong Ma Mobile sở hữu hệ thống đồ họa đẹp mắt với nhiều khung cảnh núi non hùng vĩ, từng động tác, skills được diễn tả chi tiết dù chỉ là trên thiết bị di động.

phong ma3

Vốn dĩ với lối đồ họa cao và hành động táo bạo game nhập vai Phong Ma Mobilegameplay đa dạng với 6 lớp nhân vật khác nhau, hệ thống skill tương tự như các game RPG khác gồm 6 skill chủ động và 10 skill bị động, game thủ có thể linh hoạt xây dựng phong cách hành động của riêng mình.

Một số nét nổi bật ưu điểm của game Phong Ma :

– Hệ thống Boss thế giới mạnh mẽ, đa dạng.
– Chơi online, sát cánh chiến đấu cùng bạn bè.
– Đấu trường chiến đấu đa dạng, hệ thống phụ bản phong phú.
– Quà tặng hàng ngày vô cùng hấp dẫn.
– 3 class chính: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư có ưu nhược điểm khác nhau, giúp game cân bằng tuyệt đối.

phong ma2

Game Phong Ma Mobile kết hợp hệ thống skill đa dạng với cốt truyện thần thoại châu Âu và hệ thống nhiệm vụ dày đặc với đủ loại quái rải khắp bản đồ cho người chơi tiêu diệt. Hệ thống PVP hoàn thiện của game Phong Ma Mobile cho phép chiến đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3 hoặc thậm chí là chiến đấu bang hội với bản đồ dạng MOBA tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Phong Ma Mobile cung cấp hệ thống vật dụng, đồ thời trang đa dạng và hệ thống khảm nạm, tẩy luyện… để người chơi thoải mái phát triển nhân vật của mình.

phong ma4phong ma5
Đồ họa đẹp mắt, hệ thống skill đặc sắc và nhiều quái để người chơi tha hồ “chặt chém”. Ngại gì mà không Tai Phong Ma Mobile miễn phí ngay đi chứ?

Dòng máy hỗ trợ game Phong Ma :

– Các thiết bị Android phiên bản 2.3 trở lên.
– Các thiết bị iOS phiên bản 5.1 trở lên.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục