Mon, 04 / 2018 7:12 am | Admin: Thảo Trương

Phi Tiên Mobile một trong những dòng game mobile nhập vai Tiên Hiệp, là tựa game có nền đồ họa 2D tuy nhiên dòng game mobile này sẽ cho các bạn thấy được tất cả những gì tinh hoa nhất của dòng game Tiên Hiệp. Dẫn đầu trong cuộc mở hàng của các dòng game Tiên Hiệp, tựa game mobile theo hướng nhập vai này chính thức lên sóng cùng anh em trên AndroidiOs.

Game Phi Tiên Mobile: Chơi là Yêu

Các tựa game Tiên Hiệp, có thể nói và suy nghĩ đến ngay đó là một tựa game có nền đồ họa và lối chơi cực kỳ chất cũng như game được thiết kế vô cùng độc đáo, hấp dẫn. Mặc dù game, được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng người chơi sẽ được thấy và chiêm ngưỡng một tựa game với nền đồ họa được đánh giá là hoàn hảo đến từng góc cạnh trong game.

Với cốt truyện Tiên Hiệp làm chủ đạo, game Phi Tiên Mobile đi theo đường lối và chủ đề mà game đưa ra đó chính là “Chơi là Yêu – Yêu là Cưới” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho anh em game thủ. Với lối chơi chính là PK hoàn toàn tự do, nhằm tạo điều kiện cho anh em game thủ thoải mái PK bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào muốn ngoài hình thức tỷ võ lôi đài.

Chế độ trao đổi, rao bán vật phẩm là chức găng giao dịch chính nhằm giúp cho người chơi có thể trao đổi và mua những vật phẩm mà mình cần. Mở rộng giới hạn lên cấp lên 1000, người chơi có thể tha hồ cày cuốc với 4 lớp nhân vật riêng với các loại vũ khí như: đao, quyền trượng, cầm, thiết chảo. Bắt mắt về nền đồ họa và hấp dẫn về lối chơi hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile hay cho anh em trong năm nay.

Link Download Game Phi Tiên Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Phi Tiên Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Phi Tiên Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục